Đông Nhi – Ông Cao Thắng và món quà bí mật tặng fan “cuồng”

Đông Nhi và Ông Cao Thắng – cặp nghệ sĩ đầu tiên sẽ xuất hiện và biểu diễn bất ngờ cho chỉ 1 fan duy nhất.

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên kế hoạch chi tiết cho buổi biểu diễn đầy bất ngờ sắp tới dành tặng bạn “fan cuồng” duy nhất được hai ca sĩ chọn. Thông tin mới nhất đến giờ này là ca sĩÔng Cao Thắng sẽ phải hóa trang rất kỹ để vào một vai nào đó trong buổi mini concert. Tuy nhiên anh chàng không tiết lộ mình sẽ xuất hiện với vai trò như thế nào, dù mới nhìn mọi người có thể đoán đó là một ông già.

Ca sĩ Ông Cao Thắng bật mí: “Thật sự kế hoạch đầu tiên của MTV WOW! rất công phu và hấp dẫn! Khi Thắng cũng như Đông Nhi cùng ngồi bàn bạc với đạo diễn Huy Tuấn, cả ba cùng phá ra cười với sự hài hước của ý tưởng này và rất tâm đắc với sự xuất hiện không thể ngờ của hai đứa. Các bạn fan của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hãy chờ xem trên MTV nhé!”

Riêng ca sĩ Đông Nhi có vẻ sẽ giữ nguyên hình tượng “sexy girl” để biểu diễn trong MTV WOW!, nhưng cách thức xuất hiện của cô ra sao cũng được giữ bí mật.

Đông Nhi cho biết: “Không biết bạn fan may mắn mà Đông Nhi chọn sẽ phản ứng ra sao, hy vọng bạn ấy sẽ không quá xúc động và bất ngờ mà ngất xỉu! Vì Đông Nhi tin chắc chưa có buổi biểu diễn nào một ca sĩ từng xuất hiện theo cách mà Đông Nhi sẽ làm cả. Đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị của bạn ấy, và là một cảm giác mạnh với riêng Đông Nhi”.

Tập đầu tiên của MTV WOW! sẽ lên sóng từ 21h đến 21h30 ngày 30/08/2013.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: