Drama Hàn Quốc hay nhất 2013

Phim Hàn Quốc luôn thu hút được sự mến mộ của đông đảo khán giả tại Việt Nam, . Drama Hàn Quốc cũng chiếm được sự yêu thích không nhỏ. Điện ảnh Hàn đã có một năm khởi sắc với nhiều phim đạt hơn 4 triệu lượt xem, còn “The thieves”, “Masquerade” đã vượt mức 10 triệu lượt và liên tục phá kỷ lục phòng vé năm 2012.

Bước qua năm mới, điện ảnh Hàn Quốc đã có sự thay đổi như thế nào? Các kịch bản, diễn viên, đạo diễn nào được khán giả trông chờ xuất hiện trên màn ảnh?

Liên tục vượt lên trong nền công nghiệp điện ảnh. Drama Hàn Quốc đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng người mến mộ.

Cùng xem qua bộ phim drama Hàn Quốc hay nhất 2013.

School 2013

drama han quoc hay nhat 2013 1

Nếu đã quen mặt Kim Woo Bin qua vai anh bạn trai hào hoa, nhẹ nhàng của cô nàng giả trai Sulli trong To the Beautiful You, thì khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện đầy căng thẳng và ngổ ngáo của anh trong School 2013.

drama han quoc hay nhat 2013

Kim Woo Bin

Trong phim, Kim Woo Bin đóng vai Park Heung Soo, một chàng trai có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng thực ra vô cùng nóng tính. Được biết đến với biệt danh “hot boy bí ẩn và huyền thoại”, anh chàng thỉnh thoảng lại tạo ra những tình huống nguy hiểm để chứng minh sự tồn tại của mình.

Park Heung Soo còn là một người có khả năng làm tất cả mọi người sợ hãi. Nhưng không giống như một kẻ cầm đầu trong trường, anh chàng có một quy tắc riêng là không bao giờ va chạm bất cứ ai cùng lớp. Bên cạnh đó, Heung Soo còn dũng cảm và lòng trung thành, điều này đã tạo nên sự tin tưởng đối với những người xung quanh.

Vai diễn Park Heung Soo của Kim Woo Bin sẽ để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, bởi thông qua nhân vật này và những câu chuyện xảy qua quanh chàng trai này, khán giả có cơ hội để nhìn lại những vấn đề đang xảy ra tại trường học, cũng như cuộc đấu tranh giành quyền lực trong học sinh trung học.

Nhà sản xuất School 2013 vừa tung ra những bức ảnh mới nhất hé lộ phần nào nội dung phim: Cuộc đấu tranh giữa các học sinh trong trường trung học ngày càng trở thành nỗi nhức nhối. Trong ảnh, Go Nam Soon (Lee Jong Suk) không thể chịu đựng tính khí của cậu bạn học, bèn túm lấy một chiếc ghế giơ về phía Oh Jeong Ho (Kwak Jeong Wook) như thể sắp ném nó xuống đầu anh chàng vậy.

Về phía các thầy cô giáo, giữa họ cũng xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Cô giáo hợp đồng ngắn hạn Jung In Jae (Jang Na Ra) và thầy giáo siêu sao Kang Se Chan (Choi Daniel) được giao nhiệm vụ phụ trách lớp học thuộc loại “khó nhằn” của trường trung học Seung-ri. Họ đối xử với học sinh theo quan điểm của từng người.

drama han quoc hay nhat 2013 2

Choi Daniel

drama han quoc hay nhat 2013 3

Choi Daniel – Jang Na Ra

Jung In Jae và Kang Se Chan là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau như nước và lửa. Jung In Jae bị đối xử bất công và thành kiến trong một trường học, nơi mà quyền lực của giáo viên bị xem thường một cách trầm trọng. Trong khi đó, Kang Se Chan luôn khao khát là một giáo viên gương mẫu, hết lòng vì học sinh.

Tuy cả hai không phải là giáo viên chính thức nhưng Kang Se Chan luôn được phụ huynh và các học sinh của trường tin tưởng, trong khi Jung In Jae thì không được như vậy. Bên cạnh đó, những ý tưởng giảng dạy đối lập của hai người cũng là một “chiêu câu khách” của nhà sản xuất School 2013.

drama han quoc hay nhat 2013 4

Hai nhân vật khác biệt Jung In Jae và Kang Se Chan của School 2013 góp phần thể hiện diện mạo giáo viên các trường học ngày nay và cũng cho thấy xã hội thu nhỏ của các học sinh sau cánh cửa trường học.

School 2013 kể về cuộc đấu tranh của giáo viên và học sinh trong cuộc tìm kiếm hy vọng và hạnh phúc tại một trường học với đầy đủ “hỉ, nộ, ái, ố”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: