Đức Tuấn hôn Jennifer Phạm trên sân khấu

Đức Tuấn hôn Jennifer Phạm trên sân khấu
Lần đầu tiên hát cùng nhau, nhưng Đức Tuấn và Jennifer Phạm tỏ ra rất tình cảm. Tối 27/11, trong tiết mục biểu diễn chung trên sân khấu `Cặp đôi hoàn hảo`, Đức Tuấn đã trao cho Hoa hậu nụ hôn nhẹ lên má.

Được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng và tài ăn nói lưu loát, nhưng tối qua là lần đầu tiên Hoa hậu Jennifer Phạm khoe giọng hát trên truyền hình.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 diện đầm đen quý phái, sang trọng, khoe vòng một đầy đặn bên cạnh Đức Tuấn lịch lãm.


Dù không sở hữu giọng hát ngọt ngào, điêu luyện như Hoa hậu Ngô Phương Lan, nhưng Jennifer Phạm lại cuốn hút khán giả bởi lối trình diễn tự nhiên, dịu dàng.

Cô cùng Đức Tuấn cover “Cơn mưa tình yêu” – ca khúc từng rất thành công qua sự thể hiện của Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Mới lần đầu hát cùng nhau, nhưng Đức Tuấn – Jennifer Phạm tỏ ra rất ăn ý và tình cảm. Đức Tuấn còn không ngại trao cho Hoa hậu nụ hôn tình tứ lên má.

Góp mặt trong chương trình với tư cách khách mời, hai thí sinh bị loại là Văn Mai Hương và Hồ Trung Dũng cũng đem đến một tiết mục đặc sắc.

Với lợi thế hát tiếng Anh tốt, Văn Mai Hương – Hồ Trung Dũng mang đến không gian tràn ngập xúc cảm với “Feeling good”.


Trong khi đó, giám khảo Siu Black và khách mời Phương Thanh lại kết hợp với nhau trong một ca khúc đậm chất rock – “Ly cà phê Ban Mê”.

Sự hết mình, say đắm của cặp đôi “rock rừng – rock phố” được khán giả ủng hộ cuồng nhiệt.


Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: