Dương Mịch bị bạn cũ tố tới Hàn Quốc “dao kéo”

Người này thậm chí còn oán trách nữ diễn viên đối xử với bạn bè không ra gì nữa.

Gần đây, một blogger có tên “catwalk Lâm Thi San” tự xưng là bạn cũ của nữ diễn viên Dương Mịch và khẳng định nữ diễn viên này đã tới Hàn Quốc “dao kéo”.

Người này viết một cách oán trách: “Tôi vốn cho rằng chúng ta luôn là những người bạn tốt. Cậu vì ca hát mà ở lại phòng làm việc cả đêm không về nhà, vì khuôn mặt của cậu nên tôi đã cùng cậu tới Hàn Quốc 1 tuần, còn cả chuyện của cậu ở đoàn làm phim… Những chuyện này tôi không nói 1 câu nào với người ngoài, thế mà cậu lại đối xử với tôi như vậy. Sự việc đã đến nước này thì chúng ta ai đi đường nấy”.

Ngay sau khi xuất hiện, nội dung trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hàng chục ngàn lượt xem và chuyển phát đi. Tuy nhiên, đa số đều tỏ ra nghi ngờ tác giả có ý định “chơi trội” hòng gây chú ý.

Trước sự việc này, giới truyền thông đã liên hệ với “nạn nhân” – Dương Mịch thì được người quản lý cho biết cô rất kinh ngạc khi nghe tin đó và khẳng định không hề quen biết blogger kia. Ngày 3 tháng 3, nữ diễn viên còn để lại phản hồi: “Cảm ơn những hòn đá mà các người đã ném tới, tôi sẽ cố gắng”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: