Dương Mỹ Linh táo bạo với nội y

 

Trái ngược với hình ảnh thanh lịch, duyên dáng thường thấy, trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 bất ngờ bốc lửa với bộ đồ nội y. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp chấp nhận mặc đồ lót chụp hình gợi cảm.

Ngoài siêu mẫu Thanh Hằng, Dương Mỹ Linh cũng là gương mặt bước chân vào làng showbiz với tấm vé thông hành là giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô đam mê nghệ thuật nhưng luôn ý thức cao về việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh của mình.

Trong suốt 5 năm qua, cô luôn cẩn thận trong việc xuất hiện trước công chúng với hình ảnh sạch sẽ, chứ không muốn ồn ào, gây ra bất cứ điều tiếng gì. Dương Mỹ Linh chia sẻ, dù sự nghiệp có chậm chạp so với nhiều người đẹp khác nhưng cô muốn từng bước đi của mình phải thật vững chắc.

Ngoài vai trò người mẫu, cô còn lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 với việc tham gia khá nhiều phim truyền hình ăn khách. Vai diễn mới nhất của cô là trong phim Người mẫu phiên bản Việt.

Sở hữu gương mặt tươi sáng, body chuẩn với chiều cao 1m75, cô được nhiều nhiếp ảnh gia khen là người mẫu đa phong cách. Cô có thể biến hóa từ hình ảnh tươi trẻ đến cá tính và sexy.

Trong bộ ảnh mới, Dương Mỹ Linh táo bạo diện nội y sexy và khoe dáng ngọc trước ống kính. Đây là lần hiếm hoi cô chụp ảnh bốc lửa như thế này.

Stylist Quang Tuyến, chuyên gia trang điểm Phương V và chuyên gia làm tóc Phương Nguyễn đã giúp đỡ cô thực hiện bộ ảnh ấn tượng.

Ảnh: Phạm Hoài Nam

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: