Emma Watson sẽ đóng phim nóng?

Thông tin này được một hacker cung cấp khi đột nhập vào máy chủ của hãng phim Đức – Constantin Film

Hiện nay, dự án chuyển thể cuốn tiểu thuyết nóng bỏng Fifty Shades of Grey của E. L. James đang được khởi động. Qua số tài liệu ít ỏi do một hacker rò rỉ, có tin rằng Emma Watson đã chính thức nhận lời đóng vai nữ chính Anastasia Steele .

Emma-Watson-dong-y-dong-phim-nong

Emma-Watson-dong-y-dong-phim-nong1

Hồi cuối năm ngoái, có rất nhiều tin đồn nữ diễn viên Angelina Jolie đang ngắm nghía vai trò đạo diễn cho bộ phim. Sau đó, vào tháng 1/2013, còn có tin cô cũng muốn nhận vai nữ chính sau khi bị mất vai Tiffany trong Silver Linings Playbook vào tay Jennifer Lawrence . Tuy nhiên đến nay, Universal Studios chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Emma-Watson-dong-y-dong-phim-nong2

Ngoài ra, mới đây, Universal và Fifty Shades Limited (công ty sở hữu bản quyền bộ ba Fifty Shades của tác giả E. L. James ) đã giải quyết xong vụ kiện cáo với Smash Pictures. Trong tháng 11/2012, Universal đã đệ đơn kiện chống lại Smash Pictures tội vi phạm bản quyền. Hãng phim này đã thực hiện một video mang tên Fifty Shades of Grey: A XXX Adaptation dựa theo cuốn sách Fifty Shades of Grey .

Emma-Watson-dong-y-dong-phim-nong3

Bộ ba “Fifty Shades”

Cho dù từng phản ứng rằng Fifty Shades of Grey là sản phẩm công cộng (ban đầu tác giả công bố trực tuyến trên trang web fanfic), nhưng nay Smash Pictures đã đồng ý thanh toán một khoản tiền bí mật để bên nguyên rút đơn. Họ cũng chấp nhận lệnh cấm vĩnh viễn phân phối đoạn video nói trên.

Emma-Watson-dong-y-dong-phim-nong4

Fifty Shades of Grey dự kiến phát hành năm 2014.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc