EXO cực nhắng trong hậu trường quảng cáo

Đại diện nhãn hàng Coca Cola Hàn Quốc cho biết: “Từ năm 2012 – 2013, 6 chàng trai của EXO-K đã làm người đại diện cho nhãn hàng của chúng tôi. Đến năm 2014 này, chúng tôi quyết định mời cả 12 chàng trai để tiếp tục quảng bá sản phẩm này đến người tiêu dùng một cách tốt nhất”. 
 

Đằng sau những thước phim quảng cáo đáng yêu của 12 anh chàng EXO được phát hành vào tháng 2 vừa qua thì mới đây, các fan được dịp chiêm ngưỡng những cảnh quay quậy tưng bừng của họ trong hậu trường. Mặc dù phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng các anh chàng không cảm thấy mệt mà còn tạo ra một không khí vô cùng vui nhộn tại trường quay.

Đoạn clip hậu trường được tung ra cho thấy các thành viên EXO đùa giỡn nhiều trò với nhau. Họ không những tự giải tỏa bớt sự căng thẳng sau những cảnh quay mà còn khiến cho không khí trường quay vui vẻ hẳn lên.

 

Một đại diện của nhãn hàng Sunny 10 đã khẳng định rằng: “EXO là những thần tượng rất tài năng và quyến rũ. Hơn nữa họ còn là những thanh niên rất trẻ và đầy nhiệt huyết. Các cậu ấy đã trải qua một quá trình rèn luyện khắc khe trong suốt những năm tháng qua trước khi thực hiện ước mơ âm nhạc của chính mình. Chúng tôi hy vọng những người trẻ, những người vấp phải những khó khăn trong đời sống thực tế có thể ước mơ và hy vọng, tìm thấy ý nghĩa trọn vẹn trong cuộc sống này”.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: