EXO sẽ tấn công rầm rộ vào tháng 11

Nổi tiếng hơn, EXO ngày càng bận rộn nhiều hơn với các hoạt động cả trong và ngoài nước.

Trong tháng 6 vừa qua, EXO đã phát hành album chính thức đầu tiên XOXO cùng single chủ đề Wolf, và album repackage cùng single Growl, trở thành những ca khúc tiêu biểu của năm.

Nhóm còn có cơ hội được biểu diễn trên những sân khấu quốc tế lớn như Liên hoan Âm nhạc Châu Á cũng như Liên hoan Kpop Thế giới Changwon 2013. Song song với các hoạt động khác như chụp ảnh và phỏng vấn, cũng như xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình, EXO đang tập trung thu âm cho album mới.

EXO-se-tan-cong-ram-ro-vao-thang-11 1

EXO-se-tan-cong-ram-ro-vao-thang-11

Được biết, EXO đã chuẩn bị trước một số ca khúc từ năm ngoái. Và để cộng hưởng với thành công đột phá trong năm nay với Wolf và Growl, nhóm đang rất kỳ vọng sẽ tiếp tục cho ra đời thêm một bài hit thành công khác.

Album đầu tay XOXO cùng với phiên bản repackage đã bán được 737,159 bản. Vì thế, với sự trở lại vào tháng 11 sắp tới, EXO sẽ chắc chắn bán được hơn 1 triệu đĩa trong năm nay.

Gần tới mùa trao giải cuối năm, EXO dường như là một cái tên vô cùng nặng ký tại các lễ trao giải lớn nhưMnet Asian Music Awards và Melon Music Awards. Năm ngoái, EXO đã nhận được nhiều giải nghệ sỹ mới với mini-album MAMA và năm nay, EXO hoàn toàn tự tin với những giải thưởng quan trọng hơn.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc