EXO vẫn đẹp trai dù bị…còng tay

Đây là đoạn clip quảng cáo cho MAMA 2013 sẽ được diễn ra ngày 22/11 sắp tới tại Asia World Expo Arena (Hồng Kông).

Cách đây vài tiếng đồng hồ, 1 đoạn clip ngắn với sự tham gia của các thành viên EXO đã được đăng tải khiến fan khá bất ngờ pha lẫn thích thú.

Đây là đoạn clip quảng cáo cho MAMA 2013 sẽ được diễn ra ngày 22/11 sắp tới tại Asia World Expo Arena (Hồng Kông). EXO xuất hiện với bộ đồng phục học sinh quen thuộc trong ca khúcGrowl. Nhưng các nam sinh siêu quậy này dù có bị còng tay vẫn tìm cách phá phách, nghịch ngợm và tỏ ra không hề lo sợ. Các fan dự đoán rằng 12 chàng trai nhà SM sẽ có một màn trình diễn bất ngờ đang được ấp ủ trong lễ trao giải năm nay.

EXO-bi-cong-tay-trong-lop-hoc  EXO-bi-cong-tay-trong-lop-hoc  EXO-bi-cong-tay-trong-lop-hoc  EXO-bi-cong-tay-trong-lop-hoc  EXO-bi-cong-tay-trong-lop-hoc

MAMA năm nay chào đón dàn idol hàng đầu Kpop và thế giới như Big Bang, 2NE1, EXO, B.o.B, Adam Lambert, Jakie Chan… Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, giải thưởng uy tín mang tầm cỡ châu Á sẽ diễn ra, các fan đang tăng tốc bình chọn cho thần tượng của mình. Hãy cùng chờ đợi xem những cái tên nào sẽ được vinh danh tại Hồng Kông, thứ Sáu tuần tới!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc