Fan dựng 3 kịch bản kết thúc cho The Heirs

Tuy mỗi người đều có những sáng tạo của riêng mình, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay biên kịch Kim Eun Sook.

Mặc dù còn 2 tập phim nữa, The Heirs mới chính thức khép lại nhưng thời gian này, các fan ruột của Những người thừa kế đã bắt đầu sôi sục dự đoán kết thúc. Đã có rất nhiều kịch bản cộp-mác người hâm mộ ra đời, trong số đó có happy-ending, có sad-ending và cũng có kết cục mở toang. Vậy liệu đâu mới là câu trả lời chính xác nhất? Trong lúc chờ đợi đáp án từ biên kịch, hãy cũng nghía qua những ý kiến đến từ fan – những người theo dõi tâm huyết từ lúc phim bắt đầu phát sóng đến nay.

Kịch bản 1: Kết thúc viên mãn theo mô-típ cổ tích kinh điển

Không có gì bất ngờ khi hầu hết những thành viên của phe Tan – Sang (Lee Min Ho và Park Shin Hye) đều hy vọng cặp đôi này sẽ đạt được hạnh phúc trọn vẹn sau khi vượt qua một con đường khá dài và đầy chông gai. Bởi vì sức khỏe chủ tịch Kim Nam Yoon ngày càng suy yếu nên ông sẽ giao mọi quyền hành cho hai cậu con trai. Đồng thời, ông cũng không còn phản đối mối quan hệ giữa Kim Tan và Eun Sang nữa.

3-kich-ban-ket-thuc-cho-nhung-nguoi-thua-ke

Chẳng còn rào cản mang tên bố, lại được mẹ Ki Ae hết lòng ủng hộ, chàng hoàng tử và cô bé Lọ Lem hiện đại đã có thể cùng nhau mỉm cười mãn nguyện. Thậm chí, từ tình tiết đeo nhẫn ngón áp út của Eun Sang trong tập 18, nhiều người còn cho rằng ắt hẳn sẽ có một hôn lễ lãng mạn diễn ra. Về phía Choi Young Do (Kim Woo Bin), để xóa mờ hình bóng của Eun Sang, anh sẽ ra nước ngoài để tìm kiếm một cuộc đời và định mệnh mới.

Trong khi đó, những nhân vật còn lại cũng được “an bài” ổn thỏa. Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) và Lee Bo Na (Krystal) tất nhiên sẽ vẫn dính nhau như sam. Kim Won (Choi Jin Hyuk) thì thành đôi thành cặp với người con gái anh yêu – cô giáo Hyun Joo (Im Joo Eun). Cô tiểu thư kiêu kỳ Rachel Yoo (Kim Ji Won) cũng tìm được “Mr. Right” của mình. Không ai khác đó chính là người mà cô đã từng chủ động trao nụ hôn: Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul). Cuối cùng, anh chàng ngây ngô Myung Soo (Park Hyung Sik) vẫn tiếp tục làm chàng F.A vô tư và vui vẻ.

Kịch bản 2: Kết thúc hơi hướm “You Are the Apple of My Eye”

Trong khi phe Tan – Sang hy vọng cặp đôi mà mình mến mộ thuận lợi đến với nhau thì ngược lại, một số khán giả khác lại chọn kết cục mang hơi hướm You Are the Apple of My Eye. Tức là sau một thời gian cùng theo đuổi Eun Sang, cả Kim Tan lẫn Young Do đều không thể nên duyên với cô. Thế nên, cả ba sẽ chấp nhận vui vẻ làm bạn.

3-kich-ban-ket-thuc-cho-nhung-nguoi-thua-ke

Cất lại những năm tháng thanh xuân, Kim Tan trở về Mỹ và tiếp tục theo học một ngành nghề mà anh ưa thích. Young Do danh chính ngôn thuận trở thành người đứng đầu tập đoàn Zeus. Còn Eun Sang, sau khi tốt nghiệp, cô tìm kiếm cho mình một công việc ổn định đồng thời gặp được người đàn ông của cuộc đời. Vào ngày cưới của cô, Kim Tan, Young Do cùng đông đảo bạn bè cũ hội tụ đông đủ. Họ cùng nhau chúc phúc cho cô bé Lọ Lem ngày nào.

Kịch bản 3: Kết thúc mở toang với những mối quan hệ bất ngờ được hé lộ

Không muốn quá viên mãn như kịch bản 1, lại chẳng muốn phũ phàng như kịch bản 2, một bộ phận người xem quyết định chọn cách thứ 3. Đó là kết thúc mở toang cho số phận của chuyện tình giữa Kim Tan và Eun Sang. Kim Tan sang Mỹ du học còn Eun Sang cũng tiếp tục theo học một ngành mà cô nghĩ là phù hợp với bản thân.

Vài năm trôi qua, trong lần về thăm Hàn Quốc, Kim Tan đã có dịp gặp lại người yêu. Giữa phố xá đông đúc, cả hai không quá khó khăn để nhận ra nhau. Nhìn thấy đối phương, họ trao nhau ánh nhìn âu yếm cùng nụ cười ngọt ngào. Câu chuyện sẽ dừng lại ở khoảnh khắc đẹp đẽ ấy còn tiếp theo sẽ ra sao, tất cả thuộc quyền quyết định của khán giả.

Cùng với ý tưởng về màn tái ngộ của Kim Tan và Eun Sang, ở kịch bản này, khán giả còn dự đoán luôn về những mối quan hệ không-thể-ngờ trong The Heirs. Đầu tiên là Young Do và Eun Sang. Bắt nguồn từ tình tiết Young Do gặp gỡ mẹ Eun Sang và cảm động khi được chăm sóc, nhiều người xem đoán già đoán non:“Có khi nào Eun Sang và Young Do là anh em?”. Nghe qua có vẻ điên rồ nhưng nếu câu trả lời là đúng thì quả thực, đây là một bất ngờ lớn đối với các fan của bộ phim. Ngoài ra, Rachel và Chan Young cũng có khả năng là sở hữu chung dòng máu. Nguyên nhân dẫn đến kết luận này là do mối quan hệ tình cảm bí mật giữa bà Esther Lee và thư kí Yoon.

3-kich-ban-ket-thuc-cho-nhung-nguoi-thua-ke

Bên cạnh những kịch bản tiêu biểu kể trên, vẫn còn nhiền luồng ý kiến khác về kết thúc của The Heirs. Tuy mỗi người đều có những sáng tạo của riêng mình, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay biên kịch Kim Eun Sook. Để biết đáp án chính xác nhất, hãy tiếp tục theo dõi 2 tập 19 và 20 phát sóng vào tuần sau.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc