Fan Hàn \”ném đá\” ca khúc Kpop hot nhất các BXH

Nhiều ý kiến cho rằng Jun Lee Soo không bao giờ nên xuất hiện trên TV nữa
 

Trong 5 ngày qua, Wind That Blows – single đánh dấu sự trở lại sau 7 năm vắng bóng của MC The Max đã giữ vững vị trí số 1 trên nhiều BXH âm nhạc trong nước. Tuy nhiên, việc ca khúc này tốp đầu các BXH lại đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen, nguyên nhân là do vào năm 2009, thủ lĩnh MC The Max – Jun Lee Soo từng dính líu tới scandal mua dâm trẻ vị thành niên.

Nhiều ý kiến cho rằng Jun Lee Soo không bao giờ nên xuất hiện trên TV nữa

Trên Nate và Naver, đông đảo netizen Hàn đánh giá Jun Lee Soo là một kẻ đạo đức giả khi đã mua dâm mà giờ lại hát về tình yêu. Nhiều ý kiến cho rằng MC The Max không nên xuất hiện quảng bá Wind That Blows trên sóng truyền hình:

“Thật ngược đời khi một kẻ mua dâm lại hát về tình yêu” – Bình luận nhận 530 vote đồng tình, 89 vote không đồng tình.

“Thực sự mà nói thì ca khúc này (Wind That Blows) xứng đáng được No.1 Lee Soo là một ca sỹ tài năng và MC The Max cũng vậy, nhóm đã có những ca khúc tuyệt vời. Điều duy nhất không thể bao biện đó là Lee Soo đã mua dâm trẻ vị thành viên. Thật buồn khi nghĩ rằng đáng lẽ Lee Soo đã có thể trở thành một huyền thoại âm nhạc nếu không vì chuyện kia. Tự anh ta đã cản trở tương lai của mình” – 413 vote đồng tình, 37 vote không đồng tình.

“Tôi không có ý định tự làm hỏng tai mình bằng việc nghe ca khúc của kẻ đã phạm phải một tội tồi tệ như vậy… Thật là đạo đức giả” – 401 vote đồng tình, 114 vote không đồng tình.

“Lee Soo đã sai khi mua dâm nhưng anh ta đâu có cưỡng bức cô ta (nạn nhân 16 tuổi). Vì sao mọi người lại gọi một gái bán dâm là nạn nhân? Không có ai là nạn nhân ở đây cả…” – 27 vote đồng tình, 18 vote không đồng tình.

“Nếu bạn muốn nghe ca khúc này thì hãy nghe nó… còn không thì thôi. Cãi nhau trên mạng chẳng có tác dụng gì cả” – 23 vote đồng tình, 11 vote không đồng tình.

“Là một người luôn thích MC The Max, tôi không muốn nhìn thấy họ trên TV. Lý do là bởi cô ta (nạn nhân) là trẻ vị thành niên… Anh ta (Lee Soo) nên tránh xuất hiện trên TV. Anh ta từng nói trên Twitter rằng đó là một trách nhiệm mà anh ta là người phải chịu nhưng nếu anh ta thật lòng có ý như vậy, anh ta nên hát trong bí mật suốt phần đời còn lại của mình (ý nói mỗi lần xuất hiện của Lee Soo trên TV sẽ đều làm ảnh hưởng tới tâm lý của cô gái)” – 445 vote đồng tình, 94 vote không đồng tình.

“Việc mua bán dâm bản thân nó đã là một tội… Anh ta lại còn mua bán dâm trẻ vị thành niên những 3 lần…” – 360 vote đồng tình, 28 vote không đồng tình.

“Anh ta đáng lẽ không nên trở lại… Anh ta không bao giờ nên được tha thứ vì những gì mình đã làm đối với một trẻ vị thành niên. Nếu cứ tiếp tục như thế này, chúng ta nên tha thứ cho tất cả những tội phạm xảy ra đối với trẻ vị thành niên” – 344 vote đồng tình, 54 vote không đồng tình.

“…Tôi không nghĩ một ca sỹ với tiền án tiền sự như vậy nên xuất hiện trên TV” – 263 vote đồng tình, 27 vote không đồng tình.

“Việc Lee Soo có một sự trở lại thành công như bây giờ chỉ đang tạo nền tàng cho Go Young Wook (nam ca sỹ Hàn vừa lĩnh án 5 năm tù vì tội hiếp dâm hồi đầu năm 2013) trở lại sau này.Go Young Wook có thể nói rằng vì Lee Soo được tha thứ nên anh ta cũng đáng được như vậy. Tới lúc đó thì chúng ta sẽ chẳng nói được gì nữa cả” – 109 vote đồng tình, 22 vote không đồng tình.

nguon:kenh14