Fan nghẹn ngào nhìn Kim Tan khóc nấc

Mặc dù có khá nhiều cảnh tình tứ của cặp đôi Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye) nhưng chừng đó vẫn không đủ làm khán giả hạnh phúc.

Cách đây không lâu, tập 16 của drama The Heirs (Những người thừa kế) đã chính thức lên sóng SBS. Nguyên nhân là vì sau mọi cố gắng, cuối cùng, cô bé Lọ lem Eun Sang đã bỏ cuộc. Cùng mẹ rời khỏi Hàn Quốc, cô chính thức rời xa định mệnh cuộc đời mình – người thừa kế Kim Tan.

Tất cả bắt đầu từ hiệp ước giữa Eun Sang và bố của Kim Tan – chủ tịch Kim Nam Yoon. Vì muốn chia rẽ chuyện tình của con trai mà ông quyết định “tống khứ” cô gái nghèo ra nước ngoài. Về phía Eun Sang, do không thể chống cự cũng chẳng muốn bỏ đi không lời từ biệt nên cô đã chọn tấm vé máy bay đến Buenos Aires, Argentina.

May mắn là Kim Tan đã nhanh chóng phát hiện ra âm mưu của bố. Anh vô cùng tức giận khi Eun Sang che giấu mọi chuyện. Thế là, Kim Tan đòi người yêu giao hộ chiếu kèm theo một nụ hôn mãnh liệt. Anh xin lỗi vì đã để cô phải rơi quá nhiều nước mắt. Thế nhưng, bởi vì anh chỉ có cô nên anh hi vọng, cô sẽ không đi bất kì nơi đâu mà bỏ anh ở lại một mình. Từng câu chữ của Kim Tan khiến trái tim khán giả không khỏi xúc động.

Thậm chí, Kim Tan còn đưa Eun Sang đến một căn hộ sang trọng và tuyên bố, đó chính là nhà của cô. Cả hai đã có những phút giây thực sự hạnh phúc bên nhau.

Tưởng chừng mọi chuyện đã đâu vào đấy nhưng thực tế, với sức mạnh của chủ tịch Kim Nam Yoon, Eun Sang vẫn phải ra đi. Cô gặp gỡ và chào tạm biệt Young Do (Kim Woo Bin) tại cửa hàng tiện lợi rồi sau đó, lặng lẽ rời khỏi Hàn Quốc.

Còn Kim Tan, khi biết sự thật thì tất cả đã quá muộn. Anh đột nhiên nhớ lại lời bố: “Con nhất định sẽ nhớ ngày này, ngày mà con mất cô bé ấy vì thanh kiếm mà con đang nắm giữ trong tay…”. Không kiềm chế được cảm xúc, anh nấc nghẹn và khuỵu chân xuống đất.

Hai tập tiếp theo của The Heirs – Những người thừa kế sẽ được trình chiếu trên SBS vào tuần sau.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: