Fan nghi ngờ Kim Tae Hee và Bi Rain “rục rịch” cưới nhau?

Đại diện của Cube Entertainment, công ty quản lý của Bi Rain, đã chính thức lên tiếng sau những tin đồn này.

Một đơn vị truyền thông mới đây đã công bố việc Kim Tae Hee và Bi Rain làm lễ rửa tội trong sự có mặt của gia đình và bè bạn. Ngay khi thông tin xuất hiện, không ít người đã đưa ra những lời đồn đoán về tương lai của cặp đôi này. Những tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain “rục rịch” kết hôn đã lan nhanh như “tên bắn”.
 

fan-nghi-ngo-kim-tae-hee-va-bi-rain-ruc-rich-cuoi-nhau-1

Những tin đồn xung quanh việc cặp đôi vàng “rục rịch” cưới nhau lan ra rất nhanh

 
Nhận ra tính nghiêm trọng của những tin đồn nói trên, đại diện của công ty Cube Entertainment, công ty quản lý của Bi Rain, đã phải chính thức lên tiếng: “Đúng là cả Kim Tae Hee và Bi Rain đã làm lễ rửa tội, nhưng mục đích của lễ rửa tội không phải để hướng tới việc kết hôn của 2 người họ”.
 
Chưa có bất kỳ cuộc trao đổi nào xung quanh việc kết hôn của hai. Thường thì Bi Rain thảo luận với công ty quản lý những vấn đề liên quan tới hẹn hò hoặc kết hôn. Nếu anh ấy thực sự lên kế hoạch kết hôn, anh ấy đã nói cho chúng tôi biết rồi”, người đại diện của nam ca sĩ nổi tiếng cho biết thêm.
 

fan-nghi-ngo-kim-tae-hee-va-bi-rain-ruc-rich-cuoi-nhau-2

Đại diện của nam ca sĩ đã phải lên tiếng bác bỏ tin đồn

 
Cặp đôi đắt giá của làng giải trí xứ Hàn công khai hẹn hò từ hồi tháng 1 năm ngoái. Cách đây không lâu, trang Ystar của Hàn Quốc từng công khai những hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi “trai tài, gái sắc” tại một nhà hàng thịt nướng ở Seoul.
 

fan-nghi-ngo-kim-tae-hee-va-bi-rain-ruc-rich-cuoi-nhau-3

Cặp đôi bị bắt gặp khi đang hẹn hò hồi tháng trước

 
Còn nhớ, trong một bài phỏng vấn với Star News vào tháng 7 năm ngoái, Kim Tae Hee từng chia sẻ cô chưa có bất kỳ kế hoạch nào cho đám cưới của 2 người: “Dường như không ít người tò mò về chuyện kết hôn của tôi, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng để làm vợ. Chặng đường của tôi còn rất dài ở phía trước”.
 

fan-nghi-ngo-kim-tae-hee-va-bi-rain-ruc-rich-cuoi-nhau-4

Người đẹp từng thẳng thắn chia sẻ với Star News, cô chưa có bất kỳ kế hoạch nào cho việc làm đám cưới

 

Nguồn kenh14

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc