Fan Nhật mong DSP cho Nicole ở lại Kara

Nicole tuy không phát ngôn một điều gì nhưng động thái này của KARA đã khiến fan vô cùng xúc động.
Trong buổi concert của KARA vào ngày 8/10 vừa qua tại Nhật, các thành viên đã gửi tới fan lời xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng.

fan-nhat-thu-thap-chu-ky-cau-xin-dsp-cho-nicole-o-lai-kara

Khán giả đã tập trung trước Yokohama Arena vào ngày 9/10 để bắt đầu viết một lá đơn với chủ đề: “Đảm bảo tiếp tục những hoạt động của Nicole trong KARA”. Các fan đã tham gia khá nhiệt tình với mong muốn được nhìn thấy Nicole trong đội hình KARA vào thời gian sắp tới. Lá đơn này sẽ đi theo hành trình của KARA tới 7 địa điểm khác nhau tại Yokohama, Fukuoka, Osaka và Nagoya. Sau khi tour diễn kết thúc, các fan sẽ thu hồi toàn bộ chữ kí để gửi về DSP Media.

Một người đại diện chiến dịch này cho biết: “Fan hiểu được lí do vì sao Nicole quyết định không tiếp tục hợp đồng với DSP Media. Và ngay cả khi Nicole kí kết với một công ty khác, chúng tôi mong rằng DSP Media sẽ cho phép cô tiếp tục được làm thành viên của KARA”.

 

fan-nhat-thu-thap-chu-ky-cau-xin-dsp-cho-nicole-o-lai-kara

fan-nhat-thu-thap-chu-ky-cau-xin-dsp-cho-nicole-o-lai-kara

Fan thu thập chữ kí gửi về DSP

Thêm vào đó, hợp đồng của KARA với Universal Music – công ty quản lí của nhóm tại Nhật sẽ hết hạn vào tháng 12, do đó các fan đang cố gắng cho mọi người biết rằng mình sẽ không chấp nhận một KARAthiếu vắng Nicole. Điều này khiến cho việc KARA tiếp tục hợp đồng với Universal Music hoặc kí kết với một công ty mới sẽ vô cùng khó khăn nếu mọi thứ không theo đúng ý muốn của khán giả.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc