Fan phát cuồng vì Man from the Stars

Với thành tích rating tăng chóng mặt, Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) đang là một trong những bộ phim truyền hình được chú ý nhất thời gian gần đây.
 

Mối quan hệ giữa đôi tình nhân hàng xóm Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) và Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đang có những bước tiến vô cùng vững chắc. Sau hai màn “anh hùng cứu mỹ nhân” liên tiếp trong tập 7 của Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới), ở tập 8 vừa phát sóng tối qua, người ngoài hành tinh điển trai đã mạnh dạn tấn công nữ minh tinh xinh đẹp. Không những ôm ấp Song Yi mà anh còn chủ động “tặng” cô một nụ hôn nồng nàn. Xem ra, Min Joon đã quyết định công khai tình cảm của mình.

Tình huống bất ngờ này bắt nguồn từ việc Song Yi rủ rê Min Joon uống bia. Thay vì chiều lòng người đẹp thì anh chàng Min Joon lại nhất mực lắc đầu. Nguyên nhân là do mỗi lần đụng đến thức uống chứa cồn, anh chàng sẽ bị mất kiểm soát. Min Joon sẽ dùng siêu năng lực nhấc bổng mọi thứ, kể cả con người. Lời từ chối thẳng thừng của Min Joon khiến cho Song Yi vô cùng tức giận.

Nữ minh tinh đỏng đảnh liên tục kể lể đủ chuyện. Song Yi tự tin cho biết rằng cô chỉ cần vỏn vẹn 15 giây để đánh cắp trái tim của bạn khác phái. Để khẳng định điều mình nói là chính xác, cô đã thử nghiệm với chính Min Joon. Song Yi tuyên bố nếu sau 15 giây mà Min Joon không hề bị lay động thì anh có thể tùy ý xem cô là bình hoa hay chú cún cũng được.

Thời gian trôi qua, cả hai cứ chăm chăm nhìn về phía đối phương. Tưởng chừng ngôi sao họ Chun đã thất bại nhưng ở những khoảnh khắc cuối cùng, Min Joon đã hành động. Kéo Song Yi lại gần, anh bất chợt “mi” lên môi cô. Nụ hôn lãng mạn làm cho Song Yi vô cùng sốc, đồng thời cũng khép lại tập 8 của bộ phim.

Lời tâm sự của trai đẹp ngoài hành tinh ở cuối tập 8 của “Vì sao đưa anh tới”

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: