Fan tranh cãi về thái độ của SNSD khi thua 2ne1

Hi vọng rằng người hâm mộ của cả 2 nhóm sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ thật nhiệt tình, thiện chí để cho đợt quảng bá lần này của 2NE1 và SNSD mang lại thêm nhiều niềm vui.
 

“Trận chiến” thực sự trên “Inkigayo” hôm qua giữa SNSD và 2NE1 đã thu hút mọi sự chú ý của fan Kpop. Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc của 2NE1 cùng Blackjack, không ít Sone đã thất vọng, và điều đó cũng được thể hiện rõ trên gương mặt các thành viên SNSD.

Vẻ mặt không vui của Sunny

Trong bài viết “No.1 “Inkigayo”, Bom khóc… Tỉ số 1:1 với SNSD”, độc giả Nate nhận xét:

“Chuyện gì xảy ra với biểu cảm gương mặt của SNSD, trừ Hyoyeon và Seohyun vậy? Họ nghĩ rằng “Mr.Mr.” có thể thắng No.1 à?” – 291 vote đồng tình, 116 vote không đồng tình.

“Vẻ mặt của Sunny có vẻ không hài lòng” – 288 vote đồng tình, 116 vote không đồng tình.

“Mọi người có thấy vẻ mặt của Soshi không? Tôi chẳng ghét gì họ nhưng chỉ vì mất No.1, họ cũng chẳng thèm vỗ tay hay chúc mừng gì luôn, và vẻ mặt của Sunny thật vô đối!” – 273 vote đồng tình, 107 vote không đồng tình.

“Hi vọng 2NE1 sẽ thắng nhiều hơn nữa. Nhìn vẻ mặt của Soshi hôm nay khiến tôi khá tức giận. Khi một đối thủ như 2NE1 thắng, các bạn nên chấp nhận và chúc mừng họ chứ. Các cô ấy cần học thêm cách biết ơn và hạnh phúc khi thắng nữa. Họ thật quá tệ” – 94 vote đồng tình, 36 vote không đồng tình.

“Tôi thực sự thích Soshi, nhưng họ thật thiếu chuyên nghiệp. Họ nghĩ làm sao mà để mặt như vậy chứ? Mất hết cả tôn trọng với họ luôn” – 89 vote đồng tình, 35 vote không đồng tình.

“Tôi chẳng ghét bỏ gì nhưng vẻ mặt của Soshi quá tệ. Điều đó đã được camera ghi lại. Họ chẳng hề chúc mừng luôn, và họ cảm thấy bất mãn trước khi bỏ đi. Kể cả khi không thắng, ít nhất cũng làm chủ cảm xúc của mình đi chứ. Họ có cần thể hiện ra mặt thế không?” – 80 vote đồng tình, 33 vote không đồng tình.

“Sandara chuẩn bị đến chào SNSD nhưng họ chẳng thèm nhìn lại mà cứ thế rời đi, khác hoàn toàn lúc họ được No1. Tôi đã rất ngạc nhiên khi camera lia đến SNSD. Họ cứ nghĩ là mình sẽ thắng cơ à?” – 71 vote đồng tình, 24 vote không đồng tình.

“Tôi chỉ chú ý đến Soshi khi 2NE1 đang trên màn hình. Mấy đứa nhóc này, chuyện gì xảy ra với mấy đứa thế? Thả lỏng ra đi” – 70 vote đồng tình, 3 vote không đồng tình.

Bên cạnh sự chỉ trích của netizen vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của SNSD, nhiều người vẫn bênh vực các cô gái và cho rằng phản ứng này hoàn toàn dễ hiểu. Cuộc chiến giữa SNSD và 2NE1 thật sự căng thẳng, không chỉ với fan mà còn đối với trực tiếp các thành viên. Khi bản thân hi vọng quá nhiều để rồi không thành công như mong muốn, trạng thái thất vọng, buồn bực là điều có thể hiểu được. Đối với nhiều khán giả, những biểu cảm của SNSD dường như hơi thiếu lịch sự nhưng vẫn khá thật và không đáng để lên án.

Sau chương trình, Sooyoung cũng lên mạng xã hội, đưa ra lời an ủi tới các fan, làm dịu tình hình căng thẳng hiện nay.

Sooyoung: “Sao nhiều comment xin lỗi thế này?”, “Trời, xin lỗi làm gì vậy, chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn”, “Đừng nói linh tinh như vậy nữa nhé”, “Chúng ta sẽ làm việc chăm chỉ hơn, “chúng ta” có nghĩa là cả Sone nữa đấy”…

 

Có thể thấy các thành viên của SNSD cũng buồn về kết quả này, tuy nhiên họ vẫn cố gắng giữ được tinh thần và động viên các fan bỏ qua mọi căng thẳng không đáng có. Hi vọng rằng người hâm mộ của cả 2 nhóm sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ thật nhiệt tình, thiện chí để cho đợt quảng bá lần này của 2NE1 và SNSD mang lại thêm nhiều niềm vui.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: