Fan Trung thất vọng về Park Shi Hoo

Hiện nay tin tức về nam diễn viên này ở Trung Quốc đang được cực kì quan tâm.

Giới truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc gần đây đã thể hiện không ít sự quan tâm đến vụ Park Shi Hoo bị buộc tội cưỡng hiếp. Park Shi Hoo đã trở thành một ngôi sao Hallyu với những bộ phim như Iljimae, Family’s Honor, Prosecutor Princess… Dạo gần đây, khi Cheongdamdong Alice được phát sóng, anh lại càng nổi tiếng hơn, trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các website Trung Quốc.
Fan Trung thất vọng về sao Hàn sau vụ Park Shi Hoo 1
Vì thế, khi vụ Park Shi Hoo bị tố tội cưỡng bức trở nên rầm rộ, nhiều trang truyền thông và fan ở Trung Quốc đã ngay lập tức có phản ứng. Nhiều fan không khỏi bàng hoàng khi nghe tin này. Trong khi một số fan công khai chỉ trích và thể hiện sự thất vọng về Park Shi Hoo, nhiều người vẫn bênh vực anh khi nói: “Chắc chắn cô ta đã lập âm mưu có ý đồ xấu,” và “Hẳn là cô ta muốn điều gì ở anh ấy”. Một số fan thì kêu gọi mọi người bình tĩnh: “Hãy khoan đưa ra kết luận vội vàng trước khi sự thật được sáng tỏ”.
Tuy nhiên, vấn đề này không chỉ được bàn tán trong nội bộ fan của nam diễn viên. Khi một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc bị tố một tội danh nghiêm trọng, làn sóng Hallyu nói chung cũng bị ảnh hưởng. Nhiều người đã đưa ra những lời chỉ trích chung về những diễn viên và làng giải trí Hàn Quốc. Một số cư dân mạng Trung Quốc viết: “Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc là thế đấy”, “Điều này thật kinh tởm” và “Các người nên tỉnh dậy và thôi mơ mộng về những diễn viên Hàn Quốc đi”.
Fan Trung thất vọng về sao Hàn sau vụ Park Shi Hoo 2
Park Shi Hoo bị buộc tội cưỡng bức một nữ diễn viên vào ngày 15/2. Thông qua một buổi họp báo,Park Shi Hoo đã bác bỏ những lời tố cáo: “Tôi gặp cô ấy qua một người bạn và uống rượu cùng nhau. Cả hai chúng tôi đều đồng ý qua đêm với nhau. Tôi không cưỡng bức cô ấy.”
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc