Fan “vây kín” buổi ký tặng EXO

Một đại diện của SM Entertainment chia sẻ với Mydaily: “Vào 5 giờ 30 chiều 15/9, buổi ký tặng fan của EXO đã diễn ra tại Daejeon.

Vào ngày 15/9, buổi ký tặng fan của EXO đã phải dừng lại vì quá nhiều người kéo đến. Một đại diện của SM Entertainment chia sẻ với Mydaily: “Vào 5 giờ 30 chiều 15/9, buổi ký tặng fan của EXO đã diễn ra tại Daejeon. Đây là sự kiện được tổ chức nhân dịp phát hành album repackaged đầu tiên XOXO. Lúc đầu chúng tôi định sẽ tiền hành công khai buổi ký tặng này, tuy nhiên bây giờ sự kiện đã không thể được tiếp tục”. Bên cạnh đó đại diện còn cho biết nguyên nhân: “Đã có quá nhiều fan ùa đến nên để đảm bảo an toàn, các thành viên EXO chỉ ra sân khấu chào hỏi ngắn gọn. Sau đó chúng tôi đã đổi địa điểm và tiến hành buổi ký tặng fan không công khai”.

Fan-vay-kin-buoi-ky-tang-cua-EXO 1

Fan-vay-kin-buoi-ky-tang-cua-EXO

Sau buổi ký tặng fan, hàng loạt bức ảnh với hình ảnh biển người leo lên để nhìn tận mắt thần tượng EXOđã được đăng tải lên các trang mạng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và choáng váng. Những hình ảnh này đã cho biết sức hot của EXO không còn gì phải bàn cãi. Một fan đã để lại dòng nhận xét: “Mặc dù tôi đã đoán được trước nhưng không nghĩ là có quá nhiều người kéo đến như vậy. Dù sao tôi cũng có thể nhìn thấy tận mắt các thành viên của EXo nên thật sự rất hạnh phúc”

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc