Fan Việt Nam \”bắt hụt\” Kim Hyun Joong

Fan Việt Nam “bắt hụt” Kim Hyun Joong

– Chàng diễn viên của BOF đã có mặt tại Việt Nam sau một chuyến bay dài.
Tối qua, Kim Hyun Joong, thành viên cũ của nhóm SS501 và hiện đang là gương mặt độc quyền trong công ty của Bae Yong  Jun  đã lên đường sanng Việt Nam trong một chuyến công tác đặc biệt làm đại sứ của mình. Khởi hành từ sân bay Incheon, mặc áo phông đeo kính đen, Kim Hyun Joong không thể hiện sự mệt mỏi của mình mặc dù lịch trình làm việc của anh được đánh giá là rất bận rộn với nhiều chuyến đi tới các quốc gia Châu Á sau thành công của bộ phim Vường Sao Băng.

Có thể nói, từ sau những chuyến tham gia biểu diễn của các ngôi sao ca nhạc lớn trên thế giới, fan Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận các thần tượng mình yêu mến. Sau Suju, 2 AM, JYJ thì chuyến thăm của Kim Hyun Joong là một trong những điểm nhấn rất lớn cho màu sắc showbiz Hàn tại Việt Nam, chứng tỏ được sự lớn mạnh của làn sóng Hallyu tại các quốc gia Châu Á.

Chuyến bay của Kim Hyun Joong đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 22h40’ nhưng những fan của anh đã có mặt từ khá sớm để chờ đợi, hy vọng mong được nhìn thấy thần tượng của mình. Những băng rôn, khẩu ngữ mang tinh thần thân tình, trọng thị được các fan rất cẩn thận làm để chào đón thần tượng của mình. Đáng tiếc, vì lí do an ninh, để tránh những bất cẩn không đáng có, Kim Hyun Joong đã không đi theo lối của kiểm soát thông thường để các fan tiếp cận gần  mà đi theo lối cửa VIP. Các fan chỉ thực sự biết, cổ vũ và reo hò khi ô tô riêng được chuẩn bị cho Kim Hyun Joong đi ra bên ngoài nên hầu hết người hâm mộ đã không thể thể hiện tình cảm gần gũi của mình hơn để Kim Hyun Joong thấy hết sự ủng hộ dành cho mình tại sân bay.

Theo lịch trình tại Việt Nam thì ngày 11/08, Kim Hyun Joong sẽ có buổi họp báo cùng phóng viên báo chí. Vào ngày 12/08, chàng diễn viên – ca sĩ của B.O.F sẽ giao lưu và kí tặng fan của mình. Đồng thời, trong buổi giao lưu này, chương trình cũng sẽ đấu giá một số vật phẩm để làm từ thiện

Những hình ảnh Kim Hyun Joong tại sân bay Tân Sơn Nhất tối qua:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc