G Dragon “ẵm” giải style icon

Cũng không có gì là bất ngờ khi G-Dragon được xướng tên người thắng cuộc.

Đêm trao giải của Style Icon Award – Cuộc thi phong cách đình đám được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc vừa diễn ra mới đây đã thu hút 1 khối lượng lớn sự quan tâm theo dõi của giới trẻ, đặc biệt là các fan “ruột” của xứ Hàn, bởi tất cả những ngôi sao đình đám nhất trong làng giải trí nước này đều có mặt trên thảm đỏ của sự kiện. Cũng như mọi năm, Style Icon Award sẽ chọn ra sao có phong cách đáng ngưỡng mộ nhất trong năm. Kết quả cuối cùng dựa theo lựa chọn của BTC cuộc thi cùng với số vote online chiếm tỉ lệ 30%. Và năm nay, gương mặt sáng giá nhất đạt giải Style icon của năm không ai khác chính là anh chàng G-Dragon.

Cũng không có gì là bất ngờ khi G-Dragon được xướng tên người thắng cuộc. Bởi lẽ đã là fan Kpop thì không bạn trẻ nào là không biết cũng như hâm mộ phong cách vừa quái nhưng vẫn cực chất của anh chàng này. Tuy nhiên G-Dragon thì vẫn khá khiêm tốn với giải thưởng sáng giá này: “Xin cảm ơn. Thật sự là còn có rất nhiều người có phong cách nổi tiếng hơn nhiều nên tôi thấy thật bối rối khi biết mình được nhận giải”, G-Dragon chia sẻ cảm xúc khi lên sân khấu nhận giải.

Ngoài G-Dragon, Style Icon Award còn trao giải Style Icon cho 9 sao khác, đó là Gong Hyo Jin, Dynamic Duo, Shin Dong Yeop, SISTAR, Yeo Jin Goo, Lee Seo Jin, Lee Jong Suk, Jung Woo Sung, và Tilda Swinton.

Ngoài ra còn có thêm 1 số hạng mục giải thưởng khác như:

Giải New Icon: Crayon Pop

Giải Best K-Style: Sooyoung – SNSD và Choi Jin Hyuk

Icon quốc tế: A$AP Rocky

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: