Gái một con Thủy Tiên lần đầu diện bikini

Thân hình nuột nà và thon thả sau sinh của Thủy Tiên luôn khiến mọi người ngỡ ngàng và sửng sốt.

1. Thủy Tiên khoe ảnh diện bikini sau sinh

Thân hình nuột nà và thon thả sau sinh của Thủy Tiên luôn khiến mọi người ngỡ ngàng và sửng sốt. Trước đó, cô cũng đã từng khéo léo khoe chiếc eo săn chắc trong những chiếc áo crop top hay bộ trang phục sexy.

Tuy nhiên, lần này thì Thủy Tiên mạnh bạo khoe cả thân hình `gái một con` của mình trong một bộ bikini màu hồng xinh xắn, đáng yêu.

Mặc dù đây mới chỉ là những hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình được stylist Đỗ Long chia sẻ, tuy nhiên không ít fan cũng đủ thấy sức nóng của Thuỷ Tiên thông qua những khoảnh khắc, cách tạo dáng chuyên nghiệp và vô cùng tự tin, dù cô mới sinh con cách đây nửa năm.

ngam-ba-me-mot-con-thuy-tien-dien-bikini

ngam-ba-me-mot-con-thuy-tien-dien-bikini

2. Sở Văn hóa Hà Nội kiên quyết từ chối Bà Tưng

Sau buổi diễn `bất chấp` bất thành của Bà Tưng khi bị bảo vệ bar mời ra khỏi bar, từ chối cho chụp hình trước cửa bar, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết:

“Hôm qua (27/7-PV) , tại Max3, Chánh thanh tra và 2 cán bộ có mặt ở đó phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện giám sát chặt chẽ buổi biểu diễn đó theo đúng như quyết định đã công bố”.

ngam-ba-me-mot-con-thuy-tien-dien-bikini

“Sở sẽ nghiêm cấm triệt để mọi hoạt động biểu diễn của Bà Tưng tại Hà Nội”, ông khẳng định.

Ông Động cho biết thêm: “Những hoạt động của Bà Tưng như một công dân bình thường, chúng tôi không can thiệp. Tuy nhiên, tất cả những lĩnh vực liên quan đến biểu diễn, chúng tôi kiên quyết từ chối cấp phép. Nếu vi phạm, nhất định sẽ bị xử lý”.

Theo lời ông Động, việc để những nhân vật như Bà Tưng xuất hiện trong những sự kiện văn hóa, trong những ngày lễ lớn, thiêng liêng của dân tộc như là ngày 27/7, ngày Giỗ tổ, ngày Quốc khánh… là điều không thể nhân nhượng.

3. Angela Phương Trinh ví mình là bánh trôi

Sau khi sự thật về gia cảnh bị phanh phui, Angela bị phát hiện ra đã thiếu trung thực trong việc khoe nhà và xe trước kia.

Khi trả lời về vấn đề này, Angela Phương Trinh phản biện lại và cho rằng báo chí tự quy chụp chiếc xe đó là của cô. Còn căn nhà cô đã `khoe` trên báo cũng là do chủ nhà tự động đề nghị.

Mới đây nhất, trên FB của mình, Angela `chế` một bài thơ của Hồ Xuân Hương, tự ví mình là bánh trôi, vẫn giữ được `tấm lòng son` dù bị “Báo” nhào nặn. Kèm theo đó là một tấm hình cô nàng đang mơ màng như ngủ.

ngam-ba-me-mot-con-thuy-tien-dien-bikini

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc