Ghép ảnh đồi trụy, làm clip sex giả để trả thù tình

Lan bị những trận đòn vô cớ, thâm tím mặt mày, thân thể và cô đã quyết định chia tay Dũng từ sau Tết và có bạn trai mới.

Đây là một kiểu khủng bố tinh thần. Bị ruồng bỏ, những kẻ đang yêu thấy “cay cú” rồi dùng mọi cách như lập bia mộ thờ sống, đặt vòng hoa trước cửa nhà bạn gái để trả thù người mình từng yêu.

Làm clip sex để khủng bố người yêu cũ

Quê ở Lạng Sơn, Lan xuống Hà Nội vừa học, vừa kinh doanh điện thoại di động từ năm 2005 rồi yêu người đàn ông tên dũng ở gần nơi thuê trọ.

Từ đầu năm 2007, Dũng thay đổi tính cách, thường xuyên lấy tiền của cô tiêu pha rồi còn đánh đập người yêu. Lan bị những trận đòn vô cớ, thâm tím mặt mày, thân thể và cô đã quyết định chia tay Dũng từ sau Tết và có bạn trai mới.

Tức vì bỗng dưng Lan không còn tình cảm với mình, Dũng vốn làm ở một cơ quan truyền hình nên đã “áp dụng” kinh nghiệm về công nghệ để làm ra đĩa sex trong đó có hình ảnh bạn gái “mát mẻ” rồi rao “hàng”.

lam-clip-sex-dat-vong-hoa-lap-bia-mo-de-tra-thu-tinh
Chiếc đĩa được gã trai dựng chuyện bôi nhọ người yêu cũ (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra và vỡ lở khi bạn trai của Lan gọi điện cho cô biết có một thanh niên mang đến tận nhà anh chiếc đĩa dài chừng 10 phút. Nội dung bên trong là những hình ảnh thiếu vải mà Lan đóng vai chính.

Không chỉ vậy, bên trong clip, còn có nội dung “giới thiệu” Lan là “hàng” với dòng chữ chạy phía dưới là tên tuổi, sở thích, điện thoại, “giá cả” mỗi lần đi khách “tàu nhanh” hay qua đêm…

Cô đã gọi điện hỏi Dũng về chiếc đĩa. Lúc đầu, anh ta chối. Nhưng sau nhiều lần đôi co qua điện thoại, Dũng đã thừa nhận “sản xuất” ra đoạn clip rồi đưa đến nhà bạn trai mới của Lan. Dũng còn đến nhà anh này xin lại chiếc đĩa và xin lỗi gia đình họ vì hành vi đó. Tất cả những lời “thú tội” của Dũng, Lan đã ghi âm lại.

lam-clip-sex-dat-vong-hoa-lap-bia-mo-de-tra-thu-tinh
Đơn tố cáo cùng đĩa ghi âm và clip Dũng làm.

Đến chiều ngày 6/3, Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tiếp nhận đơn tố cáo cùng một chiếc đĩa ghi âm, một đĩa clip Lan gửi qua đường bưu điện. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã bắt tay vào cuộc.

Bị rêu rao “không có của quý”, gã trai vác vòng hoa khủng bố người yêu

Câu chuyện xuất phát từ mối tình tay ba của các cô cậu thanh niên mới lớn. Khi tình yêu không thành thì bực tức, quay ra nói xấu lẫn nhau; đến mức cô người yêu còn đưa lên mạng rêu rao “người tình không có của quý”.

Quá “cay mũi” Nguyễn Văn Toản, sinh năm 1993, trú tại thôn Thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã rủ nhóm bạn của mình chuẩn bị sẵn mắm tôm trộn sơn và vòng hoa đến trước nhà người yêu cũ để khủng bố vào đêm ngày 11.6.2013.

lam-clip-sex-dat-vong-hoa-lap-bia-mo-de-tra-thu-tinh 2
Nguyễn Mạnh Toản đối tượng khủng bố người yêu bằng vòng hoa.

Vào đầu năm 2010, Toản yêu thiếu nữ cùng xã tên Nguyễn Thị Oanh (SN 1995) là nữ sinh lớp 10, nhưng do còn trẻ con nên chẳng được bao lâu thì hai người chia tay, đường ai nấy đi.

Ngay sau đó, Toản gặp và yêu Nguyễn Thị Yến (SN1996), nhưng cũng như lần yêu trước, chẳng được lâu thì cặp đôi “tuổi teen” này cũng bắt đầu lục đục.

Đúng lúc này, người yêu cũ là Oanh lại mong muốn nối lại tình xưa. Toản vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nên muốn quay lại và càng tỏ ra lạnh nhạt với Yến. Cuối cùng, Toản chia tay Yên, nối lại tình xưa với Oanh.

Khi biết bị người yêu “đá đít” vì người thứ ba, cô nữ sinh Yến đã vô cùng tức tối, liền tìm cách trút bực bội của mình bằng những cú điện thoại và những màn mạt sát người yêu và tình địch trên mạng suốt một thời gian dài.

Để đáp trả, Oanh cũng không vừa khi cùng lên mạng xã hội Facebook công khai chuyện tình yêu với Toản. Cả hai cô gái đã nảy ra một cuộc chiến nảy lửa khi cùng nhận mình là người yêu của Toản và dùng những lời lẽ thô tục để nói chuyện với nhau. Đỉnh điểm, Yến rêu rao rằng “không thèm” yêu Toản vì “anh ta không có của quý”.

Trong một cuộc rượu, được Nguyễn Tuấn Hùng và Nguyễn Tuấn Anh quân sư và đồng ý giúp sức nên Toản đi mua mắm tôm về trộn với sơn đem đến nhà Yến để “khủng bố”.

Trên đường đi vào gần nhà thiếu nữ, thấy nhiều cửa hàng bán vòng hoa tang nên Toản xuống mua thêm một vòng hoa 100 ngàn đồng để thêm phần “long trọng”. Cả ba dừng trước cổng nhà Yến đặt vòng hoa, hắt mắm tôm vào sân rồi lên xe máy bỏ chạy, lúc đó vào khoảng hơn 10 giờ đêm ngày 1.6.

Ông Sửu tới cơ quan công an trình báo sự việc. Tại cơ quan điều tra 3 đối tượng đã thành khẩn khai báo toàn bộ hành vi và động cơ gây án.

Ghép ảnh đồi trụy để “làm nhục” người tình

Ngày 16/8, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội) đang tạm giữ Chu Thị Hằng (35 tuổi ở TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) để điều tra hành vi Làm nhục người khác. Năm 2007, người phụ nữ này đã có tiền án về tội Chứa chấp mại dâm.

lam-clip-sex-dat-vong-hoa-lap-bia-mo-de-tra-thu-tinh 3
Chu Thị Hằng tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, năm 2009, anh Minh (53 tuổi ở quận Ba Đình, Hà Nội) được cơ quan điều động chuyển lên Điện Biên công tác, đã nảy sinh tình cảm với Hằng. Cuối năm 2012, hết thời gian công tác ở đây hai người đã chấm dứt mối quan hệ.

Cho rằng mình bỏ rơi, đầu năm 2013, Hằng nhờ anh họ của mình là Nguyễn Mạnh Hùng (53 tuổi ở Ứng Hòa, Hà Nội) thuê người gây thương tích cho Minh. Hùng đã đứng ra nhờ Đỗ Bá Năng (45 tuổi ở Tân Minh, huyện Sóc Sơn) tìm người thực hiện. Người phụ nữ đồng ý trả cho nhóm gây án số tiền 50 triệu đồng.

Trả một khoản tiền trước nhưng không thấy nhóm gây án thực hiện, Hằng yêu cầu anh họ của mình tìm cách bôi nhọ ông Minh.

Có được chân dung ông Minh, Hùng mang đi đã chỉnh sửa ghép cùng những những tấm ảnh đồi trụy, sử dụng ma túy phóng to treo quanh nhà người đàn ông này và gửi lên công an phường Thành Công. Ngoài ra, Hằng còn chỉ đạo Hùng lập bia mộ, bát hương đặt ở chân cầu thang khu tập thể để “thờ sống” Minh.

Đầu tháng 8, gia đình Minh làm đơn trình báo lên cơ quan công an.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc