Gia đình Lý Hải đón Valentine sớm ở biển

Vào đúng Lễ tình nhân, ca sĩ `Trọn đời bên em` bận đi diễn nên anh đã đưa bà xã và cậu con trai kháu khỉnh đến Nha Trang để đón Valentine sớm.

Bé Rio (tên thật Nguyễn Hạo Nhiên) gần 4 tháng tuổi, đã đủ cứng cáp nên vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã cho bé đi du lịch cùng bố mẹ đến Nha Trang, Vũng Tàu. Đây là lần đầu tiên, Rio được ngồi máy bay và đi tắm biển.

 

Minh Hà cho biết, ban đầu cô dự định đi Singapore nhưng vì Rio còn nhỏ nên hai vợ chồng chỉ đưa bé đi đến một số địa danh du lịch trong nước. Suốt chuyến đi Rio lúc nào cũng ngoan, ít quấy khóc.

Cậu bé kháu khỉnh còn được bố mẹ cho tắm nắng để dần dạn dĩ hơn.

Lý Hải chia sẻ, đợt Tết âm lịch vừa qua, anh quá bận rộn với lịch lưu diễn ở trong và ngoài nước nên không có nhiều thời gian dành cho vợ con. Bởi vậy, trước ngày Valentine, anh muốn tặng cho bà xã món quà nhỏ là chuyến nghỉ mát ở biển.

Anh cười bảo, đây là món quà tình yêu anh đền bù cho Minh Hà.

Trong suốt 5 năm yêu nhau, Valentine nào Lý Hải và Minh Hà cũng có một bữa tiệc lãng mạn. Tuy nhiên, khi kết hôn và có Rio thì cậu bé đã trở thành niềm hạnh phúc lớn nhất đối với hai vợ chồng.

Lý Hải thường xuyên xa nhà nên việc chăm sóc Rio được giao cho bà xã anh. Tuy vậy, mỗi khi trở về tổ ấm, ca sĩ “Trọn đời bên em” lại tất bật thay tã, ru con ngủ.

Được bố mẹ cho đi hưởng nắng, gió biển Nha Trang, Rio ngoan ngoãn nằm trong lòng bố.

Thi thoảng vì mệt, cậu bé ngủ luôn trên tay Lý Hải.

Khoảnh khắc bình yên của chàng ca sĩ nổi tiếng bên cậu con trai nhỏ dưới ống kính của Minh Hà.

Sau vài ngày đi du lịch, vợ chồng Lý Hải đã trở về Sài Gòn để tiếp tục công việc.

Lý Hải bận chạy show các tỉnh vào đúng ngày Valentine, còn Minh Hà ở nhà ẵm Rio, tận hưởng Lễ tình nhân bình yên bên

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: