Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn em là con trai và có chiếc mũi khá thấp, em muốn đi nâng mũi nên muốn hỏi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện nâng mũi cho nam không và giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới là bao nhiêu? ( Minh Khang, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Minh khang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi : “Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới?” Chúng tôi xin trả lời như sau.

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ không còn là đặc quyền riêng của các chị em phụ nữ nữa nữa mà cũng được nhiều nam giới đón nhận. Trong đó phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ được nhiều bạn nam lựa chọn nhất trong việc thay đối ngoại hình của mình.

 Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Ở mũi nam giới thường có những đặc điểm như sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn và cánh mũi rộng.

Chính vì những đặc điểm khác biệt trên mà phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phức tạp hơn so với thẩm mỹ mũi cho nữ giới. Việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh. Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt  mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ. 

Hiểu biết rõ về đặc điểm mũi của các “adam” giúp bác sĩ có phương pháp mổ thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất:

– Trường hợp bị gồ trên sống mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng đau sau mổ.

– Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

– Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

– Lổ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Phẫu thuật tái tạo hình mũi dành cho nam giới là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm có tay nghề cao trong lĩnh vực này. 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , công nghệ nâng mũi được sử dụng cho mọi khách hàng, dù bạn là nam hay nữ, mũi bạn ở hình dạng nào, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp, giúp bạn cải thiện hoàn toàn mang lại chiếc mũi đẹp nhất, ưng ý nhất.

Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ.

 Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

 Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc