Giải thoát bé sơ sinh bị mẹ vứt xuống cống 40 tiếng đồng hồ

Giải thoát bé sơ sinh bị mẹ vứt xuống cống 40 tiếng đồng hồ

Hôm qua, ngày 23/6, lực lượng cứu hỏa Tây Ban Nha đã cứu sống được một cậu bé sơ sinh, bị chính mẹ đẻ vứt xuống đường ống thoát nước của tòa nhà.

Bộ Nội vụ Tây Ban Nha cho hay cậu bé 2 ngày tuổi còn nguyên dây rốn đã phải nằm dưới ống cống bẩn thỉu 40 tiếng đồng hồ, sau khi bị chính mẹ đẻ vứt xuống đường ống thoát nước ở sân sau khu căn hộ gần Alicante.

cuu-song-be-so-sinh-bi-me-vut-xuong-cong-40-tieng-dong-ho

Ban đầu, khi một người hàng xóm nghe thấy tiếng động trong đường ống thoát nước, cô ấy chỉ nghĩ rằng đó là tiếng kêu rên rỉ của 1 chú mèo nào đó bị kẹt. Bởi vậy, khi gọi điện cho cảnh sát, cô chỉ thông báo rằng có 1 con vật gì đó đang mắc kẹt trong đường ống nước.

Khi tới hiện trường, tất cả cảnh sát và nhân viên cứu hộ đều kinh ngạc khi phát hiện ra 1 cậu bé sơ sinh đang mắc kẹt trong đó. Khi được tìm thấy, cậu bé chỉ nặng có 2,1kg bị gói trong 1 chiếc túi nhựa với 1 lỗ hở duy nhất để cậu bé có chút không khí để thở.

cuu-song-be-so-sinh-bi-me-vut-xuong-cong-40-tieng-dong-ho

Các kiểm tra y tế cho thấy cơ thể em bị khá nhiều vết thương, trong đó nghiêm trọng nhất là một cánh tay bị gãy.

Ngay sau đó, cảnh sát đã khoanh vùng đối tượng và bắt giữ người phụ nữ 26 tuổi – cũng chính là mẹ của cậu bé đáng thương. Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ này cho biết do không có đủ tiền phá thai nên cô buộc phải sinh ra đứa bé, để rồi lại vứt con đi đi một cách không thương tiếc. Để che giấu những người xung quanh, cô gái này nói dối mình đã sảy thai, trong khi việc sinh con được tiến hành tại nhà.

cuu-song-be-so-sinh-bi-me-vut-xuong-cong-40-tieng-dong-ho 2

Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ 26 tuổi.

cuu-song-be-so-sinh-bi-me-vut-xuong-cong-40-tieng-dong-ho 3

Hiện tại, cảnh sát Tây Ban Nha đã ra quyết định bắt giữ người mẹ với cáo buộc giết người. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra thêm nhằm xác định xem người mẹ tàn ác trên hành động một mình hay có sự giúp đỡ của một hoặc nhiều người khác. Hiện tại, em bé sơ sinh tội nghiệp đang được cấp cứu tại bệnh viện và do một tổ chức xã hội chăm sóc.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc