Hà Anh mỉa mai nghị định phạt tiền nếu không mặc đồ lót

Hà Anh mỉa mai nghị định phạt tiền nếu không mặc đồ lót

“Nghị định phạt nếu không mặc/hoặc mặc quần áo lót nơi công cộng, làm mình nghĩ tới nhiều cánh mày râu…`, siêu mẫu Hà Anh viết.

Trước Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình đang được Bộ Công an lấy ý kiến nhân dân, siêu mẫu Hà Anh đã có những quan điểm bài tỏ trên trang cá nhân.

Theo lời Hà Anh, Nghị định phạt nếu không mặc/hoặc mặc quần áo lót nơi công cộng, làm cô nghĩ tới nhiều cánh mày râu, đặc biệt những người lớn tuổi không bao giờ mặc “đồ lót” bên trong quần đùi.

Ha-Anh-mia-mai-chuyen-phat-tien-neu-khong-mac-do-lot

“Nghị định này mà ban ra sẽ nảy sinh biệt đội chuyên đi soi chị em không mặc áo lót, và anh em không mặc quần lót để phạt 200 nghìn”, Hà Anh tỏ ra hài hước.

Cô tiếp lời: Còn anh em nào ở trần ngồi uống nước phạt luôn, ngồi ngoài đường phạt đã đành. Nhà phố cổ nhìn thống ra đường mà ngồi trong nhà ở trần cũng nên phạt luôn. Đã làm là làm cho triệt để, nhất quán.

“Nên quy định luôn mặc áo lót cần phải bằng chất liệu gì, giả sử áo lót bằng ren mỏng, mà chỗ nhạy cảm vẫn nhấp nhô cũng phạt luôn! Phạt luôn!”

Một trong những hình thức xử phạt tại Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình đang được Bộ Công an lấy ý kiến nhân dân, ghi rõ: Phạt tiền từ 100.000-200.000 đồng đối với những hành vi không mang theo chứng minh nhân dân, giấy tờ tuỳ thân, không xuất trình chứng minh nhân dân, giấy tờ tuỳ thân khi có yêu cầu kiểm tra của người có thẩm quyền.

Các hành vi không mặc quần áo hoặc mặc quần áo lót ở nơi hội họp đông người, các điểm đang hoạt động văn hóa, tín ngưỡng, nơi đang làm việc của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội; có lời nói hoặc cử chỉ thô thiển, tục tĩu, thiếu văn hóa ở nơi công cộng sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000-200.000 đồng…
nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc