Hài hước bộ sưu tập 60 tư thế chết của…muỗi

Hài hước bộ sưu tập 60 tư thế chết của…muỗi

60 chú muỗi này đã chết trong nhiều tư thế vì dám cả gan đột một cô sinh viên.

Cô sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi đăng tải hình 60 xác muỗi chết được sắp xếp ở nhiều tư thế khác nhau.

Với lời chú thích: “Bọn muỗi dám đốt bà nội bay thì kết quả là thế này đây! Đã sợ chưa hả? Còn chưa biết sai hay sao?”, bộ sưu tập… muỗi nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Ngay sau đó, nữ tác giả của bộ sưu tập đã được gán ngay cho biệt danh “Nữ hào kiệt diệt muỗi”.

Bo-tay-voi-bo-suu-tap-60-tu-the-chet-cua-muoi

Hình ảnh bộ sưu tập… muỗi độc nhất vô nhị.

Tác giả của bộ sưu tập có một không hai này là sinh viên năm thứ nhất, 18 tuổi, họ Phạm đang theo học khoa Nghệ thuật, trường đại học Công nghiệp Hồ Bắc, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Cô cho biết, phòng ngủ ký túc của mình không có điều hòa, quạt điện mà chỉ có duy nhất chiếc cửa sổ. Mỗi lần mở cửa sổ cho thoáng thì cả đàn muỗi sẽ xuất hiện. Loạt muỗi trong bộ sưu tập này chính là “chiến lợi phẩm” sau khi cô mở cửa sổ rồi đốt hương muỗi.

Bộ sưu tập 60 xác muỗi được sắp xếp ở các tư thế khác nhau đã gây sốt cộng đồng mạng không chỉ vì sự độc nhất vô nhị hay ý tưởng kì quặc mà còn vì lời chú thích hóm hỉnh của cô nàng họ Phạm. Sinh viên Phạm cho biết, cô mất hơn nửa tiếng đồng hồ để tạo dáng và dán cẩn thần từng con muỗi lên trên các ô giấy.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc