Han Hye Jin \”ghét\” báo chí sau đám tang cha

Là một nữ diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn để đời, Han Hye Jin có một lượng fan đông đảo. Chính vì vậy, sự ra đi của người cha thân yêu của cô là tin tức mà giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Thậm chí không ít cơ quan báo đài đã liên tục đăng tải những hình ảnh mới nhất của đám tang này.

Han Hye Jin "ghét" báo chí sau đám tang cha - 1
Han Hye Jin xuất hiện trên chương trình Entertainment Weekly

Han Hye Jin "ghét" báo chí sau đám tang cha - 2
Cô cảm thấy đau lòng khi truyền thông đưa tin về đám tang cha

Trong chương trình Entertainment Weekly mới đây, Han Hye Jin đã có đôi lời chia sẻ về chuyện đau buồn này. Đặc biệt, cô cảm thấy nỗi đau như bị nhân đôi lên khi trong đám tang cha có sự xuất hiện của cánh báo chí. “Tôi rất đau buồn khi cha tôi đột ngột qua đời. Sự xuất hiện của nhiều nhà báo đến chụp ảnh, phỏng vấn khiến tôi cảm thấy bị tổn thương. Đây là một sự kiện đáng được tôn trọng và đòi hỏi sự riêng tư. Tôi đã khóc rất nhiều vì điều này“, Han Hye Jin chia sẻ.

Han Hye Jin "ghét" báo chí sau đám tang cha - 3
Han Hye Jin nổi tiếng từ vai diễn trong bộ phim Truyền thuyết Jumong

Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng thừa nhận là người nổi tiếng nên chuyện bị giới truyền thông soi mói là điều hết sức dễ hiểu. Mặc dù vậy, nếu được chọn lại Han Hye Jin vẫn muốn trở thành một diễn viên.

Han Hye Jin "ghét" báo chí sau đám tang cha - 4
Han Hye Jin trong lần sang Việt Nam năm 2009

Han Hye Jin đã quá quen thuộc với màn ảnh Việt qua nhiều vai diễn để đời trong các bộ phim nhưTruyền thuyết Jumong, Cố lên Geum Sun… và mới đây nhất là bộ phim Syndrome. Han Hye Jin cũng từng tới Việt Nam vào năm 2009. Cô đã có một buổi giao lưu rất thân thiện với cánh báo chí và fan hâm mộ Việt.

Tiểu Hàn (Tổng hợp)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc