Harry Styles bắt đầu mệt mỏi vì hẹn hò Taylor Swift

Thành viên nổi bật của nhóm One Direction bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì được chú ý quá nhiều khi hẹn hò với “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift.

Harry Styles – 18 tuổi công khai qua lại với Taylor Swift – 23 tuổi từ tháng 11 vừa qua, cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay tới nhiều nơi mà không e dè ống kính máy ảnh của báo giới. Taylor Swift là cái tên hot của làng giải trí năm nay nhờ sự thành công từ album RED và các đĩa đơn liên tục đoạt vị trí no.1. Chuyện đời tư của Taylor cũng khá “sôi động”, sau khi chia tay cậu trai trẻ nhà Kennedy chưa được lâu, cô đã hẹn hò với Harry Styles.

 

Cặp đôi mới Harry Styles và Taylor Swift

Bởi vậy, mọi sự chú ý đều đổ dồn lên Harry và Taylor trong thời gian gần đây. Hôm 19/12, Harry còn tới nhà mẹ của Taylor – bà Andrea Swift. Cả 3 đi mua sắm và sau đó dùng bữa tại nhà. Tuy nhiên, mối quan hệ tiến triển khá chóng vánh khiến nam ca sĩ trẻ dường như bị choáng ngợp. Đặc biệt, Harry bắt đầu tỏ ra mệt mỏi vì liên tục bị chú ý kể từ khi hẹn hò với Taylor.

Một nguồn tin nói với trang New York daily news: “Ban đầu, Harry hoàn toàn ổn khi bị chú ý, nhưng bây giờ anh ấy tự hỏi rằng đã đưa bản thân mình đến cái gì vậy”. Mặc dù vậy, tên tuổi của Harry cũng nhờ mối tình với Taylor mà được yêu mến nhiều hơn.

Harry ra mắt mẹ bạn gái hôm 19/12.

Đầu tuần nay, Harry và Taylor còn tới cửa hàng xăm hình Shamrock tattoo parlour ở Los Angeles, tại đây, thành viên của One Direction tậu cho mình một hình xăm là một con tàu. Trong khi đó, có thông tin giọng ca xinh đẹp của We are never ever getting back together bỏ ra gần 100.000 USD để mua một kỷ vật của nhóm Beatles làm quà Giáng sinh cho anh bạn trai mới.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc