Heechul (Suju) kết hôn với người Đài Loan

Những đoạn cắt trong We Got Married cho thấy Heechul là một người đàn ông rất lãng mạn khi đến gặp Puff Guo với bông hồng được ngậm trên miệng.
 

Thành viên nhóm Super Junior – Heechul có thời gian dài vắng bóng do thực hiện nghĩa vụ quân sự và vừa xuất ngũ vào cuối tháng 8 năm ngoái. Sự xuất hiện trở lại của anh trong single tiếng Nhật Blue World vào tháng 11/2013 khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, SM Entertainment cùng nhà sản xuất MBC đã xác nhận sự tham gia của Kim Heechul trong mùa thứ 2 của We Got Married Global và anh cùng “vợ” đã có buổi gặp gỡ đầu tiên cho phần mới này. Được kết đôi trong vai “vợ” Heechul là ngôi xứ Đài sinh năm 1988, Puff Guo (Quách Tuyết Phù). Cô là nữ diễn viên, người mẫu, cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Đài Loan Dreamgirls. Buổi quay đầu tiên của chương trình này đã diễn ra tại đảo Namiseom vào ngày 15/1.

Những đoạn cắt trong We Got Married cho thấy Heechul là một người đàn ông rất lãng mạn khi đến gặp Puff Guo với bông hồng được ngậm trên miệng. Thông qua những nụ cười của họ, dường như hai người đã có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi.

Heechul-Suju-bat-ngo-ket-hon
Heechul tỏ ra là người đàn ông lãng mạn với bông hồng trên miệng.

Heechul-Suju-bat-ngo-ket-hon

Puff Guo – “vợ” của Heechul trong We Got Married mùa mới sẽ phát sóng vào tháng 4/2014.Cả hai rất hứng thú trong buổi đầu gặp gỡ

Heechul-Suju-bat-ngo-ket-hon

Heechul (Suju) kết hôn cùng nữ ca sỹ Đài Loan Puff Guo

We Got Married Global mùa thứ 2 sẽ được đồng loạt phát sóng trên 15 quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kong, Thái Lan, Indonesia, Philipines, Campuchia, Myanmar và Singapore. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được phát sóng đồng thời cùng đài chủ nhà tại Hàn Quốc.

Thay vì chờ đợi hoặc xem lại mùa cũ, người xem tại Việt Nam sẽ là một trong người đầu tiên theo dõi những tình tiết mới của chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn này. Chương trình sẽ được phát sóng dưới tên gọi tiếng Việt “Cặp Đôi Mới Cưới” duy nhất trên kênh YANTV vào 7h45 tối thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 5/4/2014.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc