Hết hồn với những vòng 3 phản cảm của sao

Vòng 3 tuy không `đập` vào mắt người đối diện như vòng 1 hay vòng eo thanh mảnh nhưng đây vẫn là phần cơ thể mang đến sức hấp dẫn cho phái đẹp. Vòng 3 căng tròn là yếu tố không thể nào thiếu để làm nên một thân hình cong cong hình chữ `S` thu hút mọi đấng mày râu.

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng vòng 3 càng lớn thì trí thông minh càng cao lại càng bồi đắp thêm `khao khát` khoe phần cơ thể này của phái đẹp. Ngày nay với sự táo bạo của thế giới thời trang cộng hưởng với tư tưởng `cởi mở` của xã hội, vũ khí khoe vòng 3 của mỹ nhân không chỉ dừng lại ở những bộ váy ôm sát mà họ còn mạnh dạn sử dụng cả chất liệu váy xuyên thấu đầy mạo hiểm. Và tất nhiên, phong cách càng táo bạo thì càng có nguy cơ dẫn đến những hệ lụy khôn lường.

Cùng điểm qua những phong cách khoe vòng 3 gây nhức mắt của các người đẹp trong làng giải trí:

1. Diện quần sooc quá ngắn

Một thực trạng khá nhức nhối của phái đẹp khi diện quần sooc là lựa chọn quần có chiều dài ngắn quá mức cần thiết, không đủ để che chắn cho vòng 3.

Dẫu biết rằng quần sooc càng ngắn thì càng giúp bạn khoe được đôi chân dài nhưng bên cạnh đó người mặc cũng phải ý thức được ngắn thế nào mới là hợp lý, mới thẩm mỹ. Nhiều người đẹp vì ham hố vẻ đẹp sexy mà không lường trước được tai nạn `bàn tọa` lộ thiên rất phản cảm.

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 1

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 2

Những kiểu quần sooc ngắn cũn cỡn được nhiều sao Việt tự tin chưng diện trước công chúng. Chiếc quần kiệm vải này khiến họ mất điểm trầm trọng

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 3

Miley Cyrus với chiếc quần sooc không đủ độ dài đã bị cánh paparazzi `bôi xấu` trên khắp mặt báo

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 4

Kate Moss mặc quần cũng như không khi để lộ vòng 3 lộ thiên như thế này

2. Khoe vòng 3 với trang phục xuyên thấu

Những trang phục xuyên thấu phản cảm cũng đang `hoành hành` giới showbiz khi các người đẹp lạm dụng chất liệu gợi cảm này sai `tôn chỉ mục đích`. Thay vì được che chắn dưới lớp vải dày dặn thì vòng 3 đôi khi lại được phô diễn bởi những bộ váy mỏng manh

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 5

Nữ diễn viên Kiều Thanh từng nhận phải nhiều chỉ trích gay gắt khi cô sải bước trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế tại Hà Nội lần thứ nhất với bộ đầm dạ tiệc khoe mông phản cảm

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 6

Hoa hậu Thùy Dung cũng mất điểm với xì tai tương tự

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 7

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 8

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 9

Chất liệu vải xuyên thấu rõ ràng không hề thích hợp với vòng 3

3. Vòng 3 méo mó vì độn mông

Miếng độn mông là thứ vũ khí thường được các người đẹp sở hữu vòng 3 khiêm tốn sử dụng. Và ngay cả với những cô nàng vốn có vòng 3 căng tròn vẫn `ham hố` phụ kiện này để có được cơ thể ra dáng hình chữ `s` hơn.

Tuy nhiên, sơ suất của một số người đẹp là chọn miếng độn mông không phù hợp với kích thước của cơ thể khiến vòng 3 trở nên méo mó và dị dạng. Người ta không hề thấy một vòng 3 căng tròn mà thay vì đó càng chán ngán trước vẻ đẹp `nhân tạo` của các mỹ nhân.

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 10

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 11

Các người đẹp để lại vết tích động mông rất lộ liễu

Muôn-van-kieu-khoe-vong-3-phan-cam-cua-Sao 12

Jennifer Lopez và Nicki Minaj thường xuyên gây nhức mắt với vòng 3 quá khủng vì độn mông thái quá

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc