Hết làm tiên cá, Orange Caramel chuyển sang sushi

Concept lạ và đẹp mắt giúp Orange Caramel ghi điểm
 

Sau khi gây thích thú với hình ảnh những cô tiên cá bị đóng hộp và bán đại hạ giá, Orange Caramel lại tiếp tục gây bất ngờ với loạt teaser “ngon lành” ngày hôm nay.

Sau khi được “bán” đi, các “tiên cá” Orange Caramel đã bị biến thành những “miếng cá” trong món sushi. Concept vừa độc đáo, vừa hài hước, thú vị và đẹp mắt này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Những bức hình lần này dù không có sự góp mặt của diễn viên hài Kim Dae Jung nhưng vẫn khiến các fan không nhịn được cười.

Orange-Caramel-tu-tien-ca-lai-hoa-sushi

Tạo hình tiên cá đóng hộp

Orange-Caramel-tu-tien-ca-lai-hoa-sushi

Concept lạ và đẹp mắt giúp Orange Caramel ghi điểm

Khán giả tỏ ra thích thú với concept lần này của Orange Caramel: “Có gì đó tanh tanh ở concept này đây”, “Thật là buồn cười, nhưng độc đáo. Tôi thích điều đó!”, “Tôi nghĩ Orange Caramel là một trong số những nhóm nhạc tôi trông đợi nhiều nhất. Concept của họ luôn quái quái, vui nhộn và độc đáo…”, “Tóc của Lizzy kìa, tôi nghĩ là mình yêu concept này!”,…
… “Tôi cảm giác rằng sau mấy vụ kiểm duyệt trang phục sexy trên sân khấu vừa qua, một “làn sóng” concept dễ thương sẽ đổ bộ vào tháng 3-4″, “Orange Caramel luôn có những concept hay nhất”, “Những miếng sushi nhỏ bé đáng yêu nhất từ trước tới nay”, “Thực sự là rất đáng yêu và sáng tạo”, “Tôi thích họ phá vỡ làn sóng concept sexy”…

Nana, Lizzy và Raina sẽ trở lại cùng ca khúc “Catallena” vào 12/3 tới. Các fan hãy chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng đón chờ sự trở lại của nhóm nhạc “ngớ ngẩn” nhất Kpop – Orange Caramel!

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc