Hình ảnh hiếm hoi tiệc đóng máy của Vì sao đưa anh tới

 

Trong phim Kim Soo Hyun đóng vai Do Min Joon, một người ngoài hành tinh quyến rũ với nhiều năng lực đặc biệt. Tuy nhiên tại bữa tiệc anh quay trở lại là chàng trai 27 tuổi trẻ trung với nụ cười rạng rỡ.
 

 

Có một điều đặc biệt trong buổi tiệc hôm qua là sự xuất hiện “hiếm hoi” của 2 nhân vật chính. Từ chiều, các fan cũng như cánh ký giả đã đứng chờ từ rất lâu nhưng vẫn không thấy được hình ảnh của “trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun và “minh tinh trái đất” Jun Ji Hyun. Được biết cả Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đến sau các diễn viên khác 3 tiếng nhưng không thấy được một tấm hình nào của Jun Ji Hyun. Riêng Kim Soo Hyun, các fan chỉ thu thập được vài tấm hình hiếm hoi trong buổi tiệc.

Theo như các cư dân trên mạng cho biết, mặc dù hiện nay You Came From The Stars đã chính thức đóng máy nhưng dư âm về hai nhân vật chính vẫn còn rất sâu đậm trong lòng khán giả. Vì vậy, để đảm bảo an ninh, họ đã đi một lối khác để vào tham dự tiệc.

Ngoài ra, hình ảnh Kim Soo Hyun cầm nước trái cây trên tay trong suốt buổi tiệc cũng là đề tài tranh luận sôi động trên các diễn đàn vào tối qua. Họ cho rằng Kim Soo Hyun quả là một chàng trai ngoan ngoãn khi anh không dùng bia hay rượu như các diễn viên khác cùng tham dự.

Các diễn viên trong phim đều có mặt tại tiệc đóng máy.

Chiếc bánh siêu dễ thương với hình ảnh nổi bật của nhân vật Chon Song Yi

Những hình ảnh hiếm hoi của Kim Soo Hyun trong tiệc hôm qua

Hình ảnh Kim Soo Hyun trong buổi tiệc mừng công hôm qua được cho là “trai ngoan”

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: