Hình ảnh mang chủ đề `người đàn ông quyến rũ` của Kim JaeJoong…mang vẻ đẹp chết người

Hình ảnh chủ đề cho album mới của Kim JaeJoong đã được công bố trên trang Facebook chính thức của JYJ và đang nhận được rất nhiều phản ứng thuận lợi.

Trong ảnh, đôi mắt JaeJoong khép hờ, không hề để lộ kiểu tóc cũng như trang phục chủ đạo. C-JeS Entertainment phát biểu: “Kim JaeJoong viết lời cho toàn bộ ca khúc trong album này. Ngoài ra, album còn bao gồm mọi điều liên quan tới cuộc sống cũng như âm nhạc của anh ấy. Hình ảnh được tiết lộ đem tới cảm giác hạnh phúc nhưng cũng xen lẫn nỗi buồn, phản ánh được một Kim JaeJoong với chỗ đứng của một nghệ sĩ”.

Trong tấm hình khác, bạn sẽ nhìn thoáng được những trang phục và đạo cụ được sử dụng, ví như chiếc áo khoác hoạ tiết da báo mang phong cách độc đáo, lạ mắt. Sự kì vọng của khán giả cũng nhờ đó mà ngày càng tăng.

Đại diện của C-Jes tiếp tục: “Chủ đề chính cho album lần này là `vẻ đẹp chết người` và kết quả màJaeJoong đem lại thật sự tuyệt vời”

“Với thể loại rock, anh ấy chọn cho mình phong cách Avant-garde thay vì Metal. Hình ảnh sang trọng có phần huyền bí cũng JaeJoong đã xây dựng nên phong cách thời trang mới mẻ, sử dụng nhiều mẫu vải in đột phá”, đại diện này bổ sung.

Album của Kim JaeJoong sẽ được phát hành vào ngày 17/1 và trước lúc đó, teaser cho MV chính thức sẽ sớm được phát hành.

Ngoài ra, anh sẽ tổ chức một mini-concert/fanmeeting có tên gọi “Your, My anh Mine” vào ngày 26-27/1 tại KINTEX Ilsan. Vé sẽ được bán từ ngày 7/1.. Thông tin đặt trước có thể được tìm kiếm tại trang Interpark.

Một trong số ba bức chụp cận cảnh gương mặt hơi tái nhợt của JaeJoong nổi bật trên nền đen tuyền. Với đôi mắt khép hờ và tông màu mắt sáng, sự trau chuốt trong hình ảnh càng nổi bật hơn với hàng lông mi của chàng ca sĩ.

Ngoài ra còn có hai bức ảnh đen trắng chụp lại những trang phúc JaeJoong sẽ mặc trên sân khấu. Lời đề tựa của những bức ảnh này như sau: “Mini album solo đầu tay của JaeJoong tập trung vào cuộc sống, âm nhạc của anh ấy và cả chính các bạn nữa, sẽ sớm được phát hành thôi!

Hôm nay, hình ảnh đầu tiên của album được tiết lộ !! (teaser của MV FYI sẽ ra mắt vào tuần tới). Thật sự, anh ấy rất đẹp trong bức ảnh này…Còn bạn nghĩ sao?
Xin hãy dành cho JaeJoong sự ủng hộ thật lớn nhé ^^”.

Công ty quản lí của Kim JaeJoong chia sẻ rằng anh không chỉ viết lời cho tất cả các ca khúc trong album này mà nó còn mang tính cá nhân, phản ánh lại cuộc sống cũng như âm nhạc của JaeJoong. Những hình ảnh được công bố cũng xoay quanh ý nghĩa đó, cho thấy một nghệ sĩ Kim JaeJoong đích thực cùng những tình huống khó xử anh gặp phải và cả giây phút hạnh phúc.

Công ty quản lí cũng bổ sung, dù bài hát chủ đề thuộc thể loại rock nhưng thay vì dòng nhạc heavy metal [*], Kim JaeJoong chọn cho mình phong cách avant-garde [**]. Ngoài ra, chàng ca sĩ cũng mong muốn cho thấy phong cách thời trang độc đáo của mình qua album mới này

[*] Heavy metal (thường được gọi tắt là metal) là một thể loại nhạc rock. Các ban nhạc tạo nên cho heavy metal những âm thanh dày, mạnh, đặc trưng bởi âm rè khuếch đại mạnh, những đoạn solo ghita dài, nhịp mạnh, và nói chung là ồn ào. Lời hát và phong cách biểu diễn của heavy metal thường mang đậm chất nam tính và cơ bắp.

[**] Avant-Garde dịch tiếng Anh ra là tiên phong, dẫn đầu + với âm nhạc ko theo 1 quy tắc hay chuẩn mực nào nên từ đó có thể hiểu một cách đơn giản Avant-Garde là một thể loại Metal mà người ta ko thể xếp vào bất cứ 1 thể loại nào khác, nói cách khác, nó vượt khỏi những khuôn mẫu sẵn có, đi theo 1 hướng hoàn toàn độc lập

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc