Hình ảnh mới nhất của Lê Minh MTV sau tai nạn

Khi hỏi lại về giây phút bị tai nạn, nam ca sĩ nói: “Tôi không có một ký ức nào về tai nạn khủng khiếp vừa qua.”

Hiện Lê Minh đã ra viện và sức khỏe đã dần hồi phục. Nam ca sĩ đã ăn uống lại bình thường và có thể chạy nhảy được. Thậm chí, anh cho biết còn có thể đi hát trở lại trong một số sự kiện nhỏ.

hinh-anh-moi-nhat-cua-Le-Minh-mat-ky-uc-ve-vu-tai-nan

Lê Minh đã hồi phục sau tai nạn.

Khi hỏi lại về giây phút bị tai nạn, nam ca sĩ nói: “Tôi không có một ký ức nào về tai nạn khủng khiếp vừa qua. Tối ngày 20/9, trí nhớ của tôi từ khi rời khỏi phòng thu đến lúc bị tai nạn như một tờ giấy trắng. Bác sĩ giải thích là do cú sốc quá mạnh nên tôi mất một phần ký ức tại thời điểm đó”.

Lê Minh cho biết, anh chỉ nhớ khoảnh khắc mọi người đưa anh lên xe, anh mơ hồ cảm thấy mình còn sống. Theo người nhà, anh bị bất tỉnh khoảng 30 phút thì bảo vệ khu vực mới phát hiện và đưa vào viện. Không nhớ rõ nguyên nhân tai nạn nhưng nam ca sĩ đoán rằng cú va đập mạnh như thế, rất có thể là do một phương tiện giao thông nào đó đụng vào anh từ phía sau. Mặt khác, anh cho biết, đoạn đường anh đi lại đang sửa chữa nên có nhiều bê tông, cốt thép. Do đó, anh cũng nghi ngờ bản thân đã va chạm vào một vật thể cứng mới bị chấn thương nặng.

Nam ca sĩ tâm sự, vài ngày sau khi ra viện, anh mới được nghe kể lại những ngày ở bệnh viện với đủ cung bậc cảm xúc. Anh thấy mình thật may mắn. “Những người đến với nhau trong cuộc đời đều có lý do. Tôi thấy hạnh phúc vì mình có thêm những người bạn tốt. Người ta nói hoạn nạn mới biết chân tình. Tôi sẽ trân trọng cuộc sống và những người xung quanh nhiều hơn bao giờ”, anh nói.

hinh-anh-moi-nhat-cua-Le-Minh-mat-ky-uc-ve-vu-tai-nan

Từ trái sang: Thiên Vương, Anh Tuấn luôn bên cạnh khi Lê Minh (phải) nằm viện.

Vợ anh – ca sĩ Hồng Ngọc của nhóm Năm Dòng Kẻ ở Mỹ – đã không về Việt Nam chăm sóc trong suốt thời gian anh nằm viện. Nhiều tin đồn tình cảm hai người gặp trục trặc. Trong thời gian nằm viện, ba mẹ, chị gái đã luôn túc trực bên Lê Minh. “Những tình cảm thiêng liêng này, không phải ai cũng có được. Chỉ có gia đình, máu mủ ruột thịt là nơi bình yên và điểm tựa vững vàng cho những đứa con tìm về”, anh không muốn nhắc gì về vợ.

Các thành viên trong nhóm MTV: Anh Tuấn, Thiên Vương và những người bạn thân đã dành thời gian chăm sóc Lê Minh từng ly từng tí. Những lá thư tay gửi đến từ khắp mọi miền, có cả một quỹ được lập trên trang cá nhân với tên gọi “Gà ơi, cố lên!” đã tiếp sức cho Lê Minh. Nhờ thế, nam ca sĩ có thêm sức mạnh để vượt qua tất cả. Quỹ của chương trình “Mai vàng kết nối” dành tặng anh 30 triệu đồng.

hinh-anh-moi-nhat-cua-Le-Minh-mat-ky-uc-ve-vu-tai-nan

Thư khán giả động viên Lê Minh.

Nam ca sĩ bày tỏ lời tri ân đến tất cả, tình yêu của mọi người. Đây liều thuốc tốt nhất để anh sớm phục hồi và trở lại với sân khấu.

Lê Minh cho biết, sau khi việc cắt chỉ và làm răng hoàn chỉnh, anh sẽ ra mắt album vol 7 của nhóm MTV vào cuối tháng 10. Tháng 11, anh có thể đi lưu diễn ở Mỹ và Canada.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc