Hồ Đức Vĩnh hững hờ với người đẹp Tây

Nam siêu mẫu Việt vừa có buổi làm việc rất thú vị cùng Jess – người mẫu của FTV, đến từ nước Anh. Cả hai cùng thực hiện bộ ảnh mà trong đó, Hồ Đức Vĩnh hóa thân một chàng trai kiên quyết giữ vẻ lạnh lùng, hờ hững, mặc dù đang ở cạnh một chân dài rất xinh đẹp, gợi cảm.

Đức Vĩnh và Jess có những khoảnh khắc lãng mạn khi chụp ảnh cùng nhau.

Đức Vĩnh và Jess có những khoảnh khắc lãng mạn khi chụp ảnh cùng nhau.

Đức Vĩnh là một trong những người mẫu nam có chiều cao nổi trội nhất trong làng chân dài. Anh sở hữu chiều cao 1m88, từng đoạt giải 3 cuộc thi Siêu mẫu 2003, cũng như được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr World ở

Đức Vĩnh là một trong những người mẫu nam có chiều cao nổi trội nhất trong làng chân dài. Anh sở hữu chiều cao 1m88, từng đoạt giải 3 cuộc thi Siêu mẫu 2003, cũng như được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr World 2007 ở Trung Quốc.

Gần đây, nam người mẫu rất hiếm khi xuất hiện ở các sàn diễn. Anh tập trung cho công việc kinh doanh riêng của gia đình.

Gần đây, nam người mẫu rất hiếm khi xuất hiện ở các sàn diễn. Anh chỉ tập trung cho công việc kinh doanh riêng của gia đình. Đức Vĩnh cũng nhận được một số lời mời đóng phim truyền hình, điện ảnh, nhưng vì chưa có duyên, nên anh vẫn chưa tìm được vai diễn phù hợp.

Bạn diễn của Đức Vĩnh trong bộ ảnh là chân dài Jess, đến từ nước Anh.

Bạn diễn của Đức Vĩnh trong bộ ảnh là chân dài Jess, đến từ nước Anh, với chiều cao 1m84 cùng các số đo 89-62-93. Người đẹp cho biết, cô tham gia vào làng người mẫu từ năm 14 tuổi. Trong thời gian tới, Jess sẽ cộng tác với Elite Việt Nam và sẽ có nhiều sự xuất hiện trên các sàn diễn ở Việt Nam.

Bộ ảnh của cặp đôi được thực hiện bởi ê kíp của công ty người mẫu Elite Việt Nam, với stylist kiêm trang điểm Phongmd Dang và Cherry Pham.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: