Hoa hậu Hàn đối mặt với bão scandal

Hình ảnh mỹ nữ kim chi ngoan hiền, tử tế từ lâu đã quá quen thuộc trong lòng giới trẻ châu Á. Những hình ảnh sạch sẽ, sự nỗ lực kèm theo lối xử sự tinh tế trước báo giới, truyền thông của sao Hàn đã khiến cho nhiều người “phát cuồng” và tôn sùng. Tuy nhiên, loạt scandal động trời về việc cưỡng hiếp, lộ clip sex, sử dụng chất cấm trong làng giải trí, hoa hậu Hàn thời gian gần đây khiến các giới hâm mộ sửng sốt và bàng hoàng. Bức màn tối được hé lộ khiến hình ảnh đẹp xưa nay của những mỹ nhân xứ kim chi phần nào bị giảm sút trong lòng công chúng.

Hoa hậu, Á hậu lần lượt hầu tòa

Giữa tháng 3, Hoa hậu “dao kéo” Hàn Quốc Park Shi Yeon, nữ diễn viên trong phim Mối tình đầu – Lee Seung Yeon, nữ diễn viên Jang Mi In Ae là 3 người đẹp bị khởi tố vì dùng chất cấm. Cả 3 người đẹp đều bị cáo buộc bởi hành vi sử dụng propofol (một loại thuốc gây mê) 185 lần trong khoảng thời gian hai năm từ 2011 đến giữa năm 2012.

Sáng nay, ngày 25/3, 3 mỹ nhân của làng giải trí xứ kim chi đã bơ phờ phải hầu tòa tại Viện kiểm sát Trung ương Seoul. Họ thừa nhận có sử dụng chất gây mê nhưng theo chỉ định và liều lượng của bác sĩ. Hiện tại, sự việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng, nhưng hình ảnh các thần tượng hầu tòa làm hình ảnh của họ phần nào xấu đi trong mắt người mến mộ.

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han

Nữ diễn viên trong phim Mối tình đầu – Lee Seung Yeon căng thẳng tại tòa án sáng nay

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 1

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 2

Nữ diễn viên Jang Mi In Ae

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 3

Park Shi Yeon

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 4

Lee Seung Yeon vốn xinh đẹp là thế

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 5

Hoa hậu “dao kéo” Hàn Quốc Park Shi Yeon (trái), nữ diễn viên trong phim Mối tình đầu – Lee Seung Yeon (phải), nữ diễn viên Jang Mi In Ae(giữa) giờ đang bơ phờ tại phiên tòa

Lộ clip sex

Cuối năm 2011, Han Sung Joo dính phải scandal lộ clip sex gây tai tiếng khắp dư luận. Sự việc lùm xùm từ một đoạn băng nóng dài 2 phút 52 giây được bạn trai cũ Christopher Hsu của cô nhờ người đưa lên mạng. Sau đó, 2 bên đã đưa nhau ra tòa khi Christopher tố Sung Joo thuê người hành hung anh. Tuy nhiên, đến nay, vụ kiện trên đã bị tạm ngưng vì bạn trai cũ của Han Sung Joo gần như không xuất hiện để tiến hành việc điều tra.

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 6

Han Sung Joo bị tung clip sex

Hoa hậu ăn cắp, gian lận

Cựu hoa hậu Choi Yoon Yoong đã bị buộc tội ăn cắp chiếc ví có chứa khoảng 2,8 triệu won khi cô tới nhà một người bạn ở khu Cheongdam vào ngày 20/6/2012. Cũng giống như Choi Yoon Yoong, Kim Joo Ri – Hoa hậu Hàn Quốc năm 2009, người đẹp từng đại diện Hàn Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 cũng vướng phải scandal ăn cắp. Năm 2011, cô đã bị công ty quản lý cũ kiện vì tội ăn trộm nhiều đồ trang sức quý trị giá 200 triệu won sau khi góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 7

Choi Yoon Yoong

scandal-lam-xau-mat-hoa-hau-Han 8

…. và Kim Joo Ri đều bị cáo buộc tội gian lận và ăn cắp

Nguồn soha.vn