Hoa hậu người Việt tại châu Âu Thu Mây dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia?


-Hình ảnh và thông tin của Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2010, Người đẹp khả ái tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Thu Mây đã xuất hiện trên trang web của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2011. Cuộc thi diễn ra tại Ba Lan, bắt đầu từ ngày 10/8.
Theo thông tin trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay, đại diện cho nhan sắc Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thu Mây 22 tuổi, cao 1m68 và hiện là sinh viên.


Hình ảnh và thông tin về đại diện nhan sắc Việt Nam, Nguyễn Thu Mây trên trang web cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2011

Trao đổi với Dân trí chiều ngày 9/8, bà Thúy Hằng, giám đốc công ty Elite miền Bắc – đơn vị từng giữ bản quyền cuộc thi này cho biết việc người đẹp Thu Mây tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia nhiều khả năng là chính xác.

“Năm nay Elite không mua bản quyền gửi thí sinh tham dự cũng không có thí sinh dự thi vì ban tổ chức gửi thư mời muộn quá. Ngày 10/8 cuộc thi diễn ra, trong khi chúng tôi nhận được lời mời cách đây có một tuần. Tuy nhiên, chúng tôi đã kịp giới thiệu cho họ một số người đẹp từng tham gia và đạt giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tại Việt Nam như Người đẹp có gương mặt khả ái nhất Nguyễn Thu Mây, Người đẹp thanh lịch Nguyễn Mai Anh… Có thể ban tổ chức cuộc thi đã liên lạc được và mời Thu Mây dự thi”, bà Thúy Hằng nói.

Thu Mây đăng quang Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2010

Nếu thông tin Thu Mây được lựa chọn là chính xác thì đây là lần thứ hai Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi này. Trước đó, người đẹp Việt Nam Chung Thục Quyên đã xuất sắc lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009 tại Ba Lan đồng thời nhận 3 giải thưởng phụ trong đó có giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Nguyễn Thu Mây là tên tiếng Việt của Daniela Nguyen Nova (cha người Việt, mẹ người Cộng hòa Séc) và  hiện đang sinh sống tại Cộng hòa Séc. Cô đăng quang Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2010, lọt vào top 15 và giành giải Người đẹp có gương mặt khả ái nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 diễn ra tại Việt Nam.


Một số hình ảnh của Thu Mây tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tại Việt Nam (Ảnh: Phan Anh)

Tại cuộc thi nhan sắc ở Khánh Hòa, người đẹp Nguyễn Thu Mây không chỉ gây ấn tượng với gương mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ, ứng xử thông minh mà còn có thể nói tốt 4 thứ tiếng Việt, Anh, CH Séc, Tây Ban Nha.

Nguyễn Hằng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: