Hoảng hồn chiếc đầu biến dạng của người bị mất 1/4 hộp sọ

Hoảng hồn chiếc đầu biến dạng của người bị mất 1/4 hộp sọ

Anh Antonio Lopez Chaj đã bị mất đi 1/4 hộp sọ và chịu đựng một loạt những di chứng sau khi bị tấn công liên tiếp vào đầu.

Khi bỏ chiếc mũ lưỡi trai ra, người ta không khỏi giật mình khi nhìn thấy phần đầu bị lõm mất 1/4 của người đàn ông có tên Antonio Lopez Chaj, 43 tuổi sống tại bang California, Mỹ. Không chỉ phải chịu tổn thương về mặt thể chất, Chaj còn phải trải qua những tháng ngày đau đớn sau khi mất đi một phần cơ thể.

thuong-tam-chiec-dau-bien-dang-cua-nguoi-bi-mat-1-phan-4-hop-so

Chiếc đầu của anh Chaj được mô tả là “chiếc bánh bị cắt mất 25%”.

Vào ngày 20/4/2010, Chaj cùng anh trai và 2 người cháu của mình tới quán bar Barra Latina để giải trí. Vụ việc bắt đầu khi Sayre – một trong những người họ hàng của Chaj có xích mích với người quản lý pha chế của quán. Sau đó, người kia quay lại đánh Sayre bằng chiếc tay đấm thép. Thừa thắng xông vào, tay vệ sĩ Quintanilla, thuộc Công ty An ninh và Dịch vụ kiểm soát DGSP bắt đầu đấm đá túi bụi các thành viên trong nhóm của Chaj.

Mặc dù Chaj chỉ cố gắng can ngăn cuộc ẩu đả, nhưng tay vệ sỹ vẫn cố tình dùng dùi cui đánh anh. Sau đó, hắn đấm vào đầu Chaj tổng cộng 8 lần, đập đầu anh xuống vỉa hè 4 lần.

Kết quả là Chaj bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ và được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hộp sọ đã bị vỡ, thậm chí còn mất đi một phần. May mắn thay, sau những tổn thương nặng vùng não, Chaj vẫn giữ được mạng sống của mình. Tuy nhiên, anh không thể nói được nữa và vẫn cần chăm sóc 24/24 giờ.

thuong-tam-chiec-dau-bien-dang-cua-nguoi-bi-mat-1-phan-4-hop-so

Anh sẽ còn phải trải qua vài ca phẫu thuật nữa.

Vào phiên tòa mới nhất diễn ra vào thứ Hai ngày 1/7 vừa qua, Tòa án đã tuyên bố công ty an ninh nói trên phải bồi thường 58 triệu USD (khoảng 1224 nghìn tỷ đồng) – khoản bồi thường cá nhân được cho là lớn nhất từ trước tới nay ở bang California. Nhưng so với những gì anh Chaj phải chịu đựng, thì số tiền này có lẽ cũng không thể nào bù đắp được hết.

thuong-tam-chiec-dau-bien-dang-cua-nguoi-bi-mat-1-phan-4-hop-so

Số tiền bồi thường tuy lớn nhưng vẫn không thể bù đắp hết những mất mát anh Chaj phải gánh chịu.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc