Hoàng Thùy diễn thời trang cùng Thanh Hằng

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 có dịp đứng chung sàn diễn với vedette của làng thời trang Việt.

Được đánh giá cao trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, nên việc Hoàng Thùy trở thành người chiến thắng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn lẫn khán giả. Ngay sau khi đăng quang, cô có dịp chứng tỏ khả năng của mình khi liên tục được mời tham dự các show diễn lớn ở trong nước và quốc tế. Chỉ trong vài tháng, Hoàng Thùy đã trở thành cái tên ấn tượng của làng thời trang.

Trở về nước với danh hiệu 15 Top Model of the World, Hoàng Thùy bắt đầu tham gia các show thời trang trong nước.

Ngày 8/4 tới, Hoàng Thùy lần đầu được mời trình diễn trong Elle Fashion Show, một trong những chương trình thời trang hoành tráng và được đầu tư kỹ lưỡng nhất trong năm. Trong chương trình này, Hoàng Thùy không chỉ có dịp gặp lại các thí sinh Next Top của hai mùa giải là Tuyết Lan, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang, Lê Phương… mà còn đứng chung sàn diễn cùng các mẫu đàn chị như: Hà Anh, Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Trương Thị May, Lâm Thu Hằng… và đặc biệt là Thanh Hằng.

Việc tham dự một chương trình thời trang lớn và diễn cùng đàn chị như Thanh Hằng là dịp hiếm có để Hoàng Thùy học hỏi thêm về diễn xuất, cũng như cách xây dựng hình ảnh lẫn phong cách làm việc chuyên nghiệp. Những người yêu thời trang đang hào hứng chờ đón sự hội ngộ của hai thế hệ người mẫu trên sàn diễn Elle Show, với hy vọng nhìn thấy ở các người mẫu trẻ tiềm năng phát triển để trở thành những tên tuổi lớn như Thanh Hằng, Hà Anh… trong tương lai.

Siêu mẫu Thanh Hằng vẫn là gương mặt “đinh” trong Elle Show lần này.

Chương trình diễn ra vào ngày 8/4 tại Thảo cầm viên Sài Gòn với chủ đề Xuân Hè. Giới mộ điệu thời trang sẽ được thưởng ngoạn một chương trình thời trang đúng nghĩa. Các bộ sưu tập được tôn vinh bằng ánh sáng, âm nhạc và dàn người mẫu chuyên nghiệp. Sàn diễn được thiết kế tối giản, tinh tế, theo đúng chuẩn của các tuần lễ thời trang quốc tế, với sức chứa lên đến 600 người.

Trong chương trình, sẽ có hơn 100 bộ trang phục của 4 nhà thiết kế đương đại thành danh của làng thời trang Việt Nam và quốc tế được ra mắt như Đỗ Mạnh Cường, Adrian Anh Tuấn, Như Dương (Thụy Điển) và Devon Nguyễn (Anh). Tổng đạo diễn là gương mặt quen thuộc Phạm Hoàng Nam.Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc