Hoàng Thùy Linh và Thanh Vân Hugo bỏ qua mọi xích mích

Mới đây, trên facebook cá nhân của Hoàng Thùy Linh đã xuất hiện một bức ảnh chụp khoảnh khắc vui vẻ của cô bên “bà mẹ một con” Vân Hugo.

Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh thân thiết bên nhau (Ảnh: FB Hoàng Thùy Linh)

Cách đây vài năm, cả hai đã cùng làm MC chương trình “Vui cùng Hugo”

Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh chơi với nhau từ những ngày còn đảm nhận vai trò MC cho chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Còn nhớ cách đây vài năm, tình bạn của hai hot girl Hà Thành đã đổ vỡ khi scandal clip sex của Hoàng Thùy Linh bùng nổ.

Bấy giờ, trong lúc nhiều hot girl đều im lặng khi được phỏng vấn về scandal này, thì Thanh Vân lại thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình: “Chắc vì bị dồn nén nhiều quá nên cô ấy luôn sẵn sàng “bật” lại bất cứ ai. Đi đường mà có ai nhìn là Linh có phản ứng gay gắt ngay. Ngày trước Linh không thế! Linh có nói rằng, đối với cô ấy, “sự cố” này là một bước ngoặt, một sự bắt đầu!? Linh tự tin vào khả năng có thể gây dựng lại mọi thứ ”. Những chia sẻ này của Thanh Vân khi ấy đã khiến Hoàng Thùy Linh nổi giận. Cô cũng xuất hiện trên báo với những lời đáp trả dành cho Thanh Vân. Kể từ đó, 2 hot girl này không còn được thấy xuất hiện bên nhau nữa.

Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, giờ đây dường như mọi sự hiểu lầm đã được hóa giải. Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh đều đã là những người phụ nữ trưởng thành. Và chắc chắn tình bạn này sẽ còn khăng khít hơn cả tình bạn mà cả hai từng có trong quá khứ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: