Hồng Nhung mang thai song sinh

Chị Bống vẫn trong thời kỳ nghỉ ngơi ở Mỹ để chờ đến ngày ‘khai hoa nở nhụy’, chứ chưa sinh em bé như tin đồn.

Trưa nay, có thông tin ca sĩ Hồng Nhung đã sinh em bé tại Mỹ khiến những người yêu mến cô vui mừng. Tuy nhiên, Ngoisao.net đã liên lạc với đạo diễn Đoàn Minh Tuấn – người quản lý của chị Bống – thì được anh khẳng định: “Hồng Nhung chưa sinh con. Cô ấy vẫn đang đợi đến ngày ‘gặp’ con yêu đây”.

Anh cũng tiết lộ thêm, . Tuy nhiên, hai vợ chồng chị Bống chưa cho biết là bé trai hay bé gái. Lần đầu có con, nên chị Bống rất cẩn trọng, không đi siêu âm nhiều.

Tháng 5 tới, chị mới chính thức lâm bồn.


Ca sĩ .


Hồng Nhung là một trong 4 diva của làng nhạc Việt. Trong khi 3 diva Thanh Lam, Mỹ Linh, Trần Thu Hà đều lần lượt lập gia đình và có con, thì Hồng Nhung vẫn chưa có tin vui cho người hâm mộ.

Hồi đầu năm 2012, thông tin chị Bống mang bầu ở tuổi 42 râm ran trong giới showbiz khiến nhiều khán giả rất phấn khởi. Hôm 14/3, người quản lý của Hồng Nhung lần đầu chia sẻ với Ngoisao.net, chị đã sang Mỹ từ sau Tết Nhâm Thìn để đợi đến ngày sinh nở. Chị sống tại nhà bố mẹ Kevin – người chồng ngoại quốc điển trai.

Hiện, tình hình sức khỏe của Hồng Nhung vẫn rất tốt. Chị cũng đang háo hức đếm từng ngày để được đón nhận niềm vui làm mẹ. Sau khi sinh con, Hồng Nhung sẽ ở lại Mỹ một thời gian để bé cứng cáp rồi mới về Việt Nam.