Hồng Quế và bạn trai công khai tình cảm

Trong buổi tổng duyệt đêm nhạc `Yêu em` vào trưa nay (8/3), Hồng Quế và Hoàng Gia Ngọc không ngần ngại ngồi sát bên nhau.


Sau tin đồn tình cảm với ca sĩ Tuấn Hưng, mới đây, chân dài 17 tuổi đã chính thức công khai bạn trai trên Facebook cá nhân thông qua bức ảnh “mũi kề mũi” với siêu mẫu Hoàng Gia Ngọc. Không ít khán giả tỏ ra bất ngờ trước mối quan hệ của hai người, bởi cách đây không lâu, cô được cho là bạn gái của chàng ca sĩ đào hoa “Cầu vồng khuyết”.

Trưa 8/3, Hồng Quế và giải bạc cuộc thi Siêu mẫu 2010 ngồi sát bên nhau trò chuyện say sưa trong buổi tổng duyệt đêm nhạc “Yêu em” tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Dường như, cả hai không hề biết có ống kính hướng về phía mình.

Chân dài 17 tuổi chia sẻ, cô và Hoàng Gia Ngọc đã có tình cảm với nhau từ lâu và bố mẹ người đẹp đều biết chuyện.

Hồng Quế dù không tham gia trình diễn trong chương trình “Yêu em” tối nay nhưng vẫn đến cổ vũ cho bạn trai.

Ngọc Hân giản dị nhưng vẫn rất tươi tắn khi đến tổng duyệt. Cô là mỹ nhân duy nhất tham gia chương trình và đảm nhận vai trò MC bên siêu mẫu Bình Minh.

Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2010 được giao nhiệm vụ khó khăn trên sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, nhờ có sự trợ giúp của Bình Minh, cô tự tin hơn rất nhiều.

Cặp MC tranh thủ tạo dáng trước khi bắt đầu buổi tổng duyệt.

Mr Đàm bận rộn tập luyện với các vũ công cũng như người mẫu. Tối nay, anh không chỉ hát, nhảy mà còn xuất hiện trong cả sàn catwalk cùng nhiều người mẫu nam nổi tiếng khác của Hà Nội và Sài Gòn.

Giám khảo Vietnam`s Next Top Model 2011 và diễn viên Ngọc Thuận. Xuân Lan phụ trách công việc đạo diễn màn trình diễn thời trang trong chương trình.


Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: