Hot: Công nương Anh chính thức mang bầu

Theo thông tin chính thức từ Hoàng gia Anh, công nương Kate đã có bầu.

Tin tức công nương Kate Middleton có bầu đứa con đầu lòng được coi như ánh sáng chói lóa xóa tan bầu trời ảm đạm của nước Anh những ngày cuối năm 2012. Tin đồn, Kate có bầu xuất hiện cách đây vài tháng tuy nhiên mới đây, Hoàng gia Anh mới chính thức tuyên bố tin vui này.

Kate Middleton chính thức đã mang bầu
    
Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Hoàng tử Anh tuần trước

Hoàng tử Anh và công nương xinh đẹp định giữ kín tin đồn này đến tận Giáng sinh năm nay. Khi tới bệnh viện, Kate Middleton thừa nhận mình đang bị ốm nghén rất khó chịu. Cặp đôi nổi tiếng đã không thể đợi để giữ bí mật thông tin này và cuối cùng họ quyết định thông báo tin vui với tất cả mọi người. Thậm chí ngay chính Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles cũng chỉ được biết tin vui này 1 giờ trước khi nó được thông báo với cả thế giới.

Cặp vợ chồng nổi tiếng này nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người

Được biết, hoàng tử Harry cũng được thông báo bằng email vì hiện tại Harry đang tập kết tại Afghanistan. Gia đình của công nương Kate cũng rất hạnh phúc khi nhận được tin vui.

Hoàng tử William đã chính thức lên chức bố

Tin tức này nhận được nhiều lời chúc mừng của cả thế giới. Hiện tại, công nương Kate Middleton có bầu đã được 8 tuần tuổi. Các bác sĩ trong bệnh viên King Edward VII Hospital tại Trung tâm Luân Đôn cho biết Kate phải giữ gìn sức khỏe thật tốt trong khoảng thời gian tới.

Conan (Theo DM)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: