Hot girl nào diện váy cưới đẹp nhất?

Hot girl nào diện váy cưới đẹp nhất?

Hot girl xúng xính váy cưới bên “người tình màn ảnh”, bạn hãy xem ai xinh nhất nhé

Nổi tiếng khi còn là hot girl tuổi teen rồi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, qua năm tháng các chị ấy đều trưởng thành không chỉ ngoài đời mà còn trong phim ảnh. Từ những nhân vật nữ sinh hồn nhiên, các hot girl tiến dần đến lớp vai diễn chững chạc hơn như người vợ, người mẹ…

Từ “nữ sinh” lên làm “vợ” hiển nhiên không thể thiếu một đám cưới rình rang trên màn ảnh rồi. Hãy cùng chúng tớ “ngó nghiêng” xem các hot girl xinh đẹp thế nào khi khoác lên mình bộ váy cưới nhé!

Cô dâu e thẹn: Midu

Trong Con trai con gái, Midu vào vai Lục Bình – một cô gái nghèo nghị lực. Lục Bình gặp và yêuNgọc Hậu (Triệu An). Trải qua bao khó khăn bởi định kiến “môn đăng hộ đối” giữa hai gia đình, một đám cưới là kết cục tốt đẹp nhất cho đôi trẻ.

Cô dâu tươi rói: Tường Vi

Tường Vi làm đám cưới với chú rể Hoàng Anh trong Sỏi đá cũng biết yêu. Nhân vật của Tường Vitrong phim – Tử Duyên – cũng gặp nhiều đau khổ như Midu nhưng lại kém may mắn hơn. Bởi đám cưới này tuy đã đưa mối tình đơn phương của Tử Duyên đi đến kết thúc tốt đẹp, nhưng nó cũng đặt luôn dấu chấm hết cho cuộc đời cô.

Cô dâu dịu dàng: Băng Di

Trong Tình khúc mùa thu, Băng Di kết hôn với chính “người yêu tin đồn” của mình – Chí Thiện. Cả hai vào vai đôi vợ chồng trẻ trước một cuộc hôn nhân vội vàng. Hậu quả là cuộc sống gia đình họ gặp phải nhiều sóng gió do người chồng thiếu chín chắn.

Cô dâu truyền thống: Kelly

Huỳnh Anh – Kelly làm đám cưới truyền thống

Kelly kết hôn với Huỳnh Anh trong một bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và ê-kíp nước ngoài. Tuy nhiên, thông tin và nội dung phim vẫn chưa được công bố tại Việt Nam.

Cô dâu Kelly trong trang phục hiện đại

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: