Hot girl xứ Đài bị lộ hàng trăm ảnh nóng

Cô nàng đã trở nên vô cùng nổi tiếng sau sự cố này.

Hàng trăm bức ảnh nóng của người đẹp xứ Đài sở hữu gương mặt đáng yêu, thân hình gợi cảm Từ Tương Đình đã bị rò rỉ và lan tràn trên mạng internet.

Sở hữu gương mặt trẻ con trong sáng cùng thân hình nóng bỏng, Từ Tương Đình đã trở thành 1 cái tên nổi bật trên khắp các diễn đàn mạng. Mới đây, tên tuổi của cô gái này càng được truy tìm nhiều hơn sau sự cố rò rỉ hàng trăm bức ảnh nóng của người đẹp. Những bức hình được truyền đi chóng mặt trên các diễn đàn mạng Đài Loan.

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung

Một trong hàng trăm bức ảnh nóng của người đẹp Đài Loan đã bị rò rỉ.

Những bức hình này đều do Từ Tương Đình tự chụp, đăng tải trên trang weibo cá nhân, đồng thời để ở chế độ private. Tuy nhiên, tài khoản weibo của Từ Tương Đình đã bị hacker đánh cắp, bởi vậy hàng trăm bức ảnh “nóng” của người đẹp bị công khai tràn lan trên mạng. Ngay sau khi sự cố xảy ra, Từ Tương Đình đã xóa bỏ album cũng như tài khoản weibo.

Được biết, loạt hình nóng của người đẹp Từ Tương Đình do chính cô tự chụp từ khi cô mới 20 tuổi. Sau khi lộ loạt ảnh nóng, Từ Tương Đình bỗng chốc trở nên nổi tiếng, trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (8)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (9)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (4)

Người đẹp Từ Tương Đình hiện đang sống tại Đài Loan. Trước đó, cô từng học và tốt nghiệp tại Bắc Kinh.

Trước đó, Từ Tương Đình cũng rất nhiều lần gây sốc khi xuất hiện công khai với loạt ảnh tự sướng khoe vòng 1 quá đà hay những bức ảnh phản cảm chụp cùng người yêu. Truy tìm cái tên Tương Đình, cư dân mạng rất sốc khi biết người mẫu này sở hữu lượng ảnh khoe vòng 1 vào hàng kỷ lục. Tại Đài Loan, Tương Đình được so sánh là “Dao Dao thứ 2” (Dao Dao nổi tiếng là MC có vòng một khủng).

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (7)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (6)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (5)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (3)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (2)

ro-ri-hang-tram-anh-khoa-than-cua-hot-girl-nguc-khung (1)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc