Hương Giang bực mình vì mua nhầm túi rỏm của Pha Lê

Hương Giang cũng không ngần ngại chia sẻ danh tính người bán chiếc túi này cho mình là nữ ca sĩ Pha Lê. Hoa hậu cho biết không ngờ vì “có mấy đồng bạc” mà đồng nghiệp nỡ lừa gạt mình.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã đăng một status thể hiện sự bức xúc của mình khi bị lừa mua một chiếc túi xách giả. Hoa hậu đẹp nhất Châu Á ghi: “Là sao trời? Hôm nay là ngày gì mà nhiều chuyện bực mình vậy. Chị Xuân Lan kiểm tra lại túi MK đi nha, chị em mình bị lừa hàng fake rồi!”.

Hương Giang còn chia sẻ mấp mé về người bán túi cho mình: “Em tưởng người trong giới, đụng nhau hoài, lại thấy chị Lala, Lưu Hương Giang cũng mua nên mới mua. Ai ngờ vì mấy đồng bạc mà lừa nhau. Giờ em bị lên báo vì dùng túi fake mới điên người” khi các đồng nghiệp vào hỏi thăm tình hình. Ngay sau đó, Hương Giang cũng không ngần ngại chia sẻ danh tính người bán chiếc túi này cho mình là nữ ca sĩ Pha Lê. Hoa hậu cho biết không ngờ vì “có mấy đồng lẻ” mà đồng nghiệp nỡ lừa gạt mình.

Hương Giang bức xúc

Pha Lê

Chiếc túi xách của Hương Giang mua từ Pha Lê bị giới thời trang “vạch trần” là hàng giả

Khi chúng tôi liên lạc với Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết: “Hiện nay tôi đang ở Dubai nên cũng không rõ tình hình ở nhà đã xảy ra chuyện gì vì việc giao dịch túi cho các khách hàng không phải do tôi phụ trách. Tôi hiện nay đã không còn hoạt động trong showbiz và đã chuyển sang kinh doanh gần hơn 1 năm nay, và chưa hề nhận được một than phiền về chất lượng từ khách hàng. Khi có những thắc mắc về chiếc túi, có lẽ Hương Giang nên hỏi trực tiếp tôi để cùng nhau giải quyết chứ không nên lôi nhau lên báo như thế này chẳng hay ho gì, chưa kể đây cũng không phải lần đầu tiên Giangmua đồ của tôi. Khi về lại Việt Nam, tôi sẽ giải quyết trực tiếp và rõ ràng chuyện này với Giang vì chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và danh dự của bản thân tôi”.

Về phần Xuân Lan – người bị vô tình liên quan đến status của Hương Giang (người mẫu này cũng mua túi từ Pha Lê) đã có cập nhật Facebook nói lên quan điểm của mình: “Khổ quá. Em đang ở nhà chuẩn bị vào chuồng Thỏ nằm ổ thì em bị lôi tên lên vậy nhỉ. Em vô can. Mấy anh chị tha cho em. Mai mốt ai lời qua tiếng lại gì thì thương em tránh lôi tên em ra với nhé. Showbiz nhỏ xíu. Nếu mất bình tĩnh sẽ tự dưng thành sóng gió scandal cho thiên hạ tha hồ xì xào. Số tiền quá nhỏ để đem nhau ra như thế. Mong các chị em bình tĩnh mà xử lý. Và mong mọi người đừng lôi tên em hay hỏi han gì em vì mấy cái vụ nhảm nhí này nữa. Em cần yên tĩnh để nghỉ ngơi đón con em chào đời. Em chân thành cám ơn”.

Xuân Lan không muốn bị lôi vào lùm xùm này

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: