Hút mỡ toàn thân an toàn

Bạn cảm thấy mất tự tin vì sở hữu một thân hình “nặng nề” với vòng 2 ngấn mỡ, vòng 3 quá khổ, vòng đùi béo “ục ịch”…? Đừng quá lo lắng, nay với công nghệ hút mỡ toàn thân an toàn không phẫu thuật Laser Lipo, mọi vùng mỡ trên cơ thể bạn đều được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Hút mỡ toàn thân an toànVóc dáng cân đối với 3 vòng hoàn hảo khiến chị em trở nên quyến rũ hơn

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, phù hợp nhất với thể trạng và gu thẩm mỹ của người Việt Nam. Ngay khi vừa được đưa vào ứng dụng rộng rãi, hút mỡ Laser Lipo đã được nhiều mỹ nhân Việt tiên phong áp dụng. Trước hiệu quả bất ngờ, công nghệ này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ và là cuộc cách tân trong cuộc chiến chống lại béo phì, thừa cân.

 

Cơ chế tiêu hủy mỡ của Laser Lipo:
Công nghệ hút mỡ toàn thân an toàn bằng Laser Lipo với khả năng loại bỏ tới gần 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể, có thể giúp bất cứ ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân tự tin mỉm cười với vóc dáng của mình. Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể. Đồng thời sắp xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn. Cơ năng tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ hoàn toàn mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay… Do sử dụng nhiệt nên hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo hoàn toàn không gây ra đau đớn gì và cũng không hề để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo:

– Loại bỏ mỡ triệt để không tái phát: Nhờ sự tác động của các năng lượng sóng, Laser Lipo có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ một cách nhanh chóng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, mỡ không tái phát trở lại, cho hiệu quả lên tới 98%.


Laser Lipo loại bỏ triệt để mỡ thừa trên cơ thể

– An toàn tuyệt đối: Laser Lipo chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng, an toàn tuyệt đối với cơ thể người điều trị. – Không xâm lấn: Lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến mạch máu, các mô xung quanh hay dây thần kinh. Vì vậy, hút mỡ bằng Laser Lipo không gây biến chứng và hạn chế xâm lấn một cách tối đa. – Làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng laser để sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp vùng điều trị hút mỡ mịn màng, khỏe mạnh và săn chắc hơn. Hút mỡ toàn thân an toàn

làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị

Chỉ sau khoảng 90 phút tiến hành hút mỡ toàn thân an toàn bằng công nghệ Laser Lipo, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất. Cơ thể nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn. Hiện, công nghệ hút mỡ Laser Lipo đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc