Huỳnh Bích Phương và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

HUỲNH BÍCH PHƯƠNG VÀ NGHI ÁN PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Cuộc thi HHVN 2010 kết thúc, cũng là lúc cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh của người mẫu Phương Huỳnh (Huỳnh Bích Phương) được đăng tải trên một trang báo mạng cách đây hơn một năm. Căn cứ vào những bức ảnh này, một số người mạnh miệng khẳng định, Huỳnh Bích Phương đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hiện tại.

Sở hữu khuôn mặt nhang nhác Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm, Huỳnh Bích Phương nhận được nhiều tình cảm của khán giả ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi HHVN 2010. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với người đẹp 22 tuổi này. Mặc dù nhận được 2 giải thưởng quan trọng là Người đẹp khả ái và Thí sinh được khán giả yêu thích nhất, Huỳnh Bích Phương vẫn không có tên trong Top 10. Rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho việc người đẹp bị out quá sớm. Trong đó, có một số ý kiến cho rằng “bản sao của Trương Tử Lâm” đã phẫu thuật thẩm mỹ khiến đường đến vương miện của người đẹp trở nên gập ghềnh.

Không quá khó khăn để thấy sự khác biệt giữa hai tấm ảnh này, đặc biệt chiếc mũi thanh tú và khuôn mặt thon gọn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, sự khác biệt này là do cách trang điểm và làm tóc bởi trong suốt cuộc thi Huỳnh Bích Phương gần như chỉ để một kiểu tóc duy nhất, một kiểu cười và một góc chụp. Điều đó làm cho hình ảnh của Huỳnh Bích Phương luôn hoàn hảo trong mắt khán giả.


Huỳnh Bích Phương trước đây và bây giờ


Hãy cùng xem những bức ảnh đẹp nhất của Huỳnh Bích Phương trong cuộc thi HHVN 2010 do Xzone tổng hợp :

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc