Iker Casillas và Ramos (Real Madrid) thi nhau làm bố

Iker Casillas và Ramos (Real Madrid) thi nhau làm bố

Mặc dù ĐT Tây Ban Nha không thể đăng quang ngôi vô địch Confederatios Cup 2013 sau thảm bại 0-3 trước đội chủ nhà Brazil trong trận chung kết diễn ra rạng sáng nay, song ít nhất, Iker Casillas và Sergio Ramos vẫn có lý do để ăn mừng.

Cụ thể, theo lời tiết lộ của phóng viên kênh truyền hình Telecinco, Kiko Hernández trong chương trình “Save me” thì cô bồ già của hậu vệ Ramos đã mang thai được hai tháng. “Tôi có may mắn được nghe một thông tin rất thú vị. Một người bạn đang làm bác sĩ tại bệnh viện có tiết lộ với tôi rằng Ramos và Pilar Rubio đang chuân bị được chào đón đứa con đầu lòng”, Kiko cho biết.

Ramos và bồ già Pilar đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng?

Cách đây ít ngày, Ramos bị nghi ngờ là kẻ đầu trò tổ chức tiệc tùng và đưa gái vào khách sạn nơi La Roja đóng quân. Tuy nhiên khi được hỏi về điều này, bạn gái của anh – Pilar Rubio khẳng định cô không tin vào những điều mà báo chí Brazil thêu dệt.

Ở một diễn biến khác, không hề chịu kém cạnh người đồng đội Ramos, Iker Casillas cũng đã khiến bạn gái “sưng bụng”. Đây là thông tin được tờ nhật báo “Chance” đăng tải chỉ 48 giờ sau khi tin bầu bí của bồ Sergio Ramos.

Sara cũng dính nghi án bầu bí

Iker Casillas và Sara đã hẹn hò được vài năm, chính vì vậy, việc nữ phóng viên thể thao “đeo ba lô ngược” cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, hiện cả hai cặp Ramos – Pilar Rubio và Casillas – Sara đều chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào về thông tin trên.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: